Jennie nhóm Blackpink đạt kỉ lục với MV riêng. Ảnh: MV.
Jennie nhóm Blackpink đạt kỉ lục với MV riêng. Ảnh: MV.

Thành viên nhóm Blackpink có ca khúc đạt kỉ lục lượt xem

DI PY

MV "SOLO" của Jennie nhóm Blackpink đã cán mốc 600 triệu lượt xem vào khoảng sau 26 tháng phát hành. Đây được xem là một kỉ lục khủng.

Với thành tích siêu khủng này, Jennie trở thành nghệ sĩ nữ solo Hàn Quốc đầu tiên có MV đạt 600 triệu lượt xem trên nền tảng chia sẻ video toàn cầu YouTube.

Là một ca khúc thuộc thể loại hip hop pha trộn yếu tố pop, "SOLO" đã càn quét các bảng xếp hạng iTunes ở 40 quốc gia, đứng thứ nhất trên Bảng xếp hạng Bài hát Toàn cầu ở thời điểm phát hành cũng như vươn lên ngôi nữ hoàng ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín khác của Hàn Quốc.

"SOLO" là ca khúc do nhà sản xuất Teddy và 24 đồng sáng tác, phần lời do Teddy phụ trách. Ca khúc kể về một cô gái trưởng thành, quyết định sống cuộc đời của riêng mình sau khi chia tay bạn trai.

Sau màn ra mắt solo của Jennie, hai thành viên khác của Blackpink là Rose và Lisa dự kiến cũng sẽ tung ra các bài hát riêng. Tháng 12.2020, YG Entertainment tiết lộ với fan hai thành viên này đang chuẩn bị quay video âm nhạc cho các bản solo.

Từ khóa: BlackPink BTS
Kênh YouTube của Jennie đạt 1 triệu đăng ký trong một thời gian ngắn. Ảnh cắt clip.
Kênh YouTube của Jennie (BlackPink) đạt 1 triệu đăng ký chỉ trong vài giờ

Kênh YouTube riêng của Jennie (BlackPink) đã thiết lập kỷ lục đầu tiên.

Viết bình luận của bạn