Jung In Kyum và Kim Min Jung trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.
Jung In Kyum và Kim Min Jung trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.

"The Devil Judge": Jung In Kyum sợ hãi khi đối mặt với Kim Min Jung

An Nhiên

"The Devil Judge" hé lộ những tình tiết mới trong tập phim phát sóng tối 24.7.

“The Devil Judge” (Thẩm phán ác ma) là bộ phim lấy bối cảnh một vũ trụ thay thế, phiên bản tưởng tượng của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia xét xử thông qua một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp.

Trong phim, Ji Sung vào vai Kang Yo Han, một thẩm phán tài năng. Tuy nhiên, hiện Yo Han là anh hùng của nhân dân trong một thế giới đầy hỗn loạn, hay là một ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp vẫn còn là ẩn số với khán giả.

Hé lộ về tập phát sóng tối 24.7, nhà sản xuất chia sẻ về cuộc gặp gỡ giữa Jung Sun Ah (Kim Min Jung) và Seo Jung Hak (Jung In Kyum). Dù trong xã hội, Seo Jung Hak là một người được mọi người coi trọng nhưng đối với Jung Sun Ah, anh chỉ là một con bù nhìn.

Trước đó, Jung Sun Ah đã dạy cho Seo Jung Hak một bài học đáng nhớ sau khi chứng kiến anh chạm vào một nữ phục vụ bàn tại một sự kiện xã hội mà họ tham dự. Seo Jung Hak tiết lộ bản thân đang ăn chay và cầu nguyện cho đất nước song thực tế anh ta đang bị Jung Sun Ah nhốt lại.

Cụ thể, Seo Jung Hak trông vô cùng sợ hãi khi đối mặt một mình với Jung Sun Ah. Anh thậm chí còn quỳ gối cầu xin dù cho cô nhìn anh với ánh mắt ngọt ngào và sự thông cảm giả tạo.

Trong tập 6, Cha Kyung Hee (Jang Young Nam) cố gắng quay lại để "xử lý" Kang Yo Han vì đã trừng phạt con trai cô, nhưng bị anh ngăn lại bằng một đòn phản công. Ngoài ra, anh còn đưa ra những nghi ngờ về dấu hiệu tham nhũng trong dự án Dream Site do Quỹ Trách nhiệm Xã hội đứng đầu.

Rất có thể khả năng là Jung Sun Ah - quyền lực thực sự đằng sau Quỹ Trách nhiệm Xã hội đang giữ một bí mật kinh khủng đằng sau. Việc cô sẽ lật ngược thế cờ và vượt qua cơn khủng hoảng này như thế nào hiện là điều khiến người xem háo hức chờ đợi.

Tập tiếp theo của "The Devil Judge" sẽ phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 24.7.

Song Kang trở thành khách không mời khi xuất hiện trước Han So Hee, Chae Jong Hyeop. Ảnh: Cắt phim.
"Nevertheless" tập 6: Song Kang chạm trán Han So Hee, Chae Jong Hyeop

Tập mới nhất của "Nevertheless" sẽ là cuộc gặp đầu tiên đầy căng thẳng của Song Kang và Chae Jong Hyeop.

Viết bình luận của bạn