Thế hệ diễn viên tiềm năng của điện ảnh Việt Nam cùng khoe sắc

Thái An

Trong 7 năm hoạt động, chương trình "Gặp gỡ mùa Thu" đã trau dồi kỹ năng và chắp cánh cho nhiều tài năng của điện ảnh Việt. Năm nay, chương trình tiếp tục có thêm rất nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ như Trương Thế Vinh, Trúc Anh, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Quang Đại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên... tới học hỏi để thử sức hoặc tiến xa hơn trong nghiệp diễn. 

Nguyễn Trúc Anh được biết đến là nữ diễn viên chính trong phim “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ sắp ra mắt cuối năm nay lần đầu làm học viên của Gặp Gỡ Mùa Thu. Nữ diễn viên sinh năm 1998 từng có kinh nghiệm tham gia một số phim ngắn online nhưng cô chưa từng trải qua đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất.
Nguyễn Trúc Anh được biết đến là nữ diễn viên chính trong phim “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ sắp ra mắt cuối năm nay. Cô cũng là học viên đầu tiên của chương trình "Gặp gỡ mùa Thu". Nữ diễn viên sinh năm 1998 từng có kinh nghiệm tham gia một số phim ngắn online nhưng cô chưa từng trải qua đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất.
Ở khóa học này, Trúc Anh được tái ngộ một bạn diễn trong “Mắt Biếc” là Huỳnh Mai Cát Tiên – người thủ vai Bích Hoàng trong phim chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sắp ra mắt. Cát Tiên (phải) còn góp mặt trong phim điện ảnh “Thất Sơn Tâm Linh“.
Ở khóa học này, Trúc Anh được dịp tái ngộ một bạn diễn trong "Mắt biếc” là Huỳnh Mai Cát Tiên – người thủ vai Bích Hoàng trong phim chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sắp ra mắt. Cát Tiên (phải) còn góp mặt trong phim điện ảnh "Thất Sơn Tâm Linh".
Năm 2017, “Thưa mẹ con đi” thắng giải dự án thương mại tại Gặp Gỡ Mùa Thu. Bộ phim sau đó gặt hái nhiều thành tựu và tiếp tục tham dự nhiều liên hoan phim sau khi ra mắt khán giả Việt Nam tháng 8 vừa qua. Nam chính Võ Điền Gia Huy cũng trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ mến mộ.
Năm 2017, "Thưa mẹ con đi" thắng giải dự án tại "Gặp gỡ mùa Thu". Bộ phim sau đó gặt hái nhiều thành tựu và tiếp tục tham dự nhiều Liên hoan phim sau khi ra mắt khán giả Việt Nam tháng 8 vừa qua. Nam chính Võ Điền Gia Huy cũng trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ mến mộ.
Tại Liên hoan phim Busan 2019, nam diễn viên Lãnh Thanh đã thắng giải Rising Star Award (Ngôi sao đang lên) nhờ vai Văn trong “Thưa mẹ con đi”. Cuối năm nay, Lãnh Thanh còn có vai diễn tiếp theo trên màn ảnh trong phim “Chị Chị Em Em“.
Tại Liên hoan phim Busan 2019, nam diễn viên Lãnh Thanh đã thắng giải Rising Star Award (Ngôi sao đang lên) nhờ vai Văn trong "Thưa mẹ con đi". Cuối năm 2019, Lãnh Thanh còn có vai diễn tiếp theo trên màn ảnh trong phim hứa hẹn sẽ "gây sốt" - "Chị chị Em em".
Mẫu teen Hà Thiên Trang là học viên nhỏ tuổi nhất (12 tuổi) của Gặp Gỡ Mùa Thu nhưng đã có ba năm theo học lớp diễn xuất của chương trình.
Nữ tuổi teen - Hà Thiên Trang là học viên nhỏ tuổi nhất (12 tuổi) của "Gặp gỡ mùa Thu" nhưng đã có 3 năm theo học lớp diễn xuất của chương trình.
Sau sáu năm diễn ra thành công và để lại dấu ấn đẹp trong lòng người yêu điện ảnh, Gặp gỡ Mùa Thu đã trở thành một sự kiện điện ảnh được mong đợi, diễn ra vào mỗi dịp cuối thu. Đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc là hai người đồng sáng lập và tổ chức sự kiện này trong suốt bảy năm qua.  Đây là nơi hội tụ những gương mặt thành công nhất của điện ảnh Việt Nam cùng các khách mời nổi tiếng quốc tế để tham gia vào các hoạt động trao đổi nghề nghiệp bên cạnh việc chiếu phim, trao giải và gây quỹ điện ảnh.
Được biết, sau 6 năm diễn ra thành công và để lại dấu ấn đẹp trong lòng người yêu điện ảnh, "Gặp gỡ mùa Thu" đã trở thành một sự kiện điện ảnh được mong đợi. Đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc là hai người đồng sáng lập và tổ chức chương trình. Đây là nơi hội tụ những gương mặt thành công nhất của điện ảnh Việt Nam cùng các khách mời nổi tiếng quốc tế để tham gia vào các hoạt động trao đổi nghề nghiệp bên cạnh việc chiếu phim, trao giải và gây quỹ điện ảnh.
MC Nguyên Khang bất ngờ trước vẻ đẹp của "Hoàng hậu Ki" - Ha Ji Won

Mới đây, MC Nguyên Khang có dịp được gặp gỡ và trò chuyện cùng nữ nghệ sĩ Ha Ji Won. Người đẹp đến từ Hàn Quốc là khách mời đặc biệt tại sự kiện tổ chức tại Việt Nam. Nguyên Khang bày tỏ sự vui mừng cũng như ngưỡng mộ tài năng của nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim đình đám "Hoa hậu Ki". 

Viết bình luận của bạn