The Unholy - hứa hẹn là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 tới

Thuý Vi

Mới đây, trailer phim The Unholy đã được tung ra, dự kiến sẽ ra rạp vào đầu tháng 4, hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị hấp dẫn cho khán giả, đặc biệt là các tín đồ dòng phim kinh dị.

The Unholy thuộc thể loại kinh dị, tôn giáo đến từ nhà sản xuất Sam Raimi, nhà sản xuất được biết đến với hai bộ phim đình đám như Don’t Breathe và Evil Dead. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên như: Jeffrey Dean Morgan, Katie Aselton, William Sadler, Diogo Morgado, Cricket Brown, Cary Elwes.

The Unholy - hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 tới. Ảnh: Chụp màn hình trailer

Trailer tiết lộ nội dung sơ lược của bộ phim xoay quanh một cô gái khiếm thính tên là Alice (Cricket Brown), ở một thị trấn thuộc vùng New England. Một ngày nọ, Alice bỗng dưng có thể nghe và nói như một người bình thường và có năng lực chữa bệnh cho mọi người.

The Unholy - hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 tới. Ảnh: Chụp màn hình trailer

Hàng nghìn người từ khắp nơi đổ về chứng kiến sự việc lạ lùng của Alice và trong số đó có nhà báo Gerry Fenn (Jeffrey Dean Morgan), ông muốn thực hiện một phóng sự để cứu vãn sự nghiệp của mình. Cũng chính từ lúc này, những sự kiện kinh hoàng bắt đầu xảy ra khiến ông nhận ra thế lực thực sự đứng phía sau Alice.

The Unholy - hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 4 tới. Ảnh: Chụp màn hình trailer

Những hình ảnh được xuất hiện trong bộ phim như bức tượng Maria chảy máu mắt, cây thánh giá bốc cháy, cha xứ run rẩy và hình ảnh người phụ nữ bí ẩn cùng tiếng nhạc văng vẳng hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim hấp dẫn dành cho khán giả trong tháng 4 sắp tới.

Series phim “Bố già” mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm cảm xúc đặc biệt. Ảnh nguồn: Cắt từ clip.
Series phim “Bố già” từng lấy cạn nước mắt của khán giả

Bố già” phát hành trên mạng xã hội cách đây 1 năm của Trấn Thành cũng từng lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Viết bình luận của bạn