Thêm hai chương trình mới giành cho bạn trẻ trên Xone Radio

M.T

Ha ha Land (Vùng đất vui vẻ) và Xone Family là hai điểm sáng mới lên sóng từ tháng 10.

Xone Radio là chương trình âm nhạc hướng tới mọi đối tượng, chủ yếu là giới trẻ, được đánh giá là kênh Radio có nội dung đặc sắc và nổi trội. Chương trình của Xone Radio không chỉ cập nhật các ca khúc mới nhất trong và ngoài nước mà còn có các chương trình mang màu sắc riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show, sitcom,...) luôn được khán thính giả nhiệt tình đón nhận.

Kể từ tháng 10.2018, Xone Radio chính thức đổi mới chỉ với một tần số duy nhất phủ sóng toàn quốc trên sóng FM 89 Mhz. Với thời gian phát sóng từ 7 giờ đến 13 giờ và từ 17 giờ đến 22 giờ mỗi ngày, ngoài những chương trình giải trí hấp dẫn quen thuộc với hàng triệu thính giả như Breakfast Xone, Drive Xone, Nite Xone... còn có thêm nhiều chương trình mới ấn tượng.

 
Ha Ha Land là chương trình giải trí với nhiều chủ đề thú vị giúp khán giả có thể thư giãn vào giờ nghỉ trưa. 

Để đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của khán thính giả, Xone  ra mắt thêm 2 chương trình được phát sóng vào khung giờ trưa, từ 11 giờ đến 13 giờ hàng ngày.

Trong đó, Ha ha Land (Vùng đất vui vẻ) là chương trình giúp thính giả rũ bỏ căng thẳng, thoải mái tâm sự, thư giãn bằng âm nhạc và khám phá cuộc sống sẽ được phát vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Còn Xone Family là chương trình xoay quanh những vấn đề thường gặp trong gia đình sẽ được phát sóng vào 2 ngày cuối tuần thứ bảy và Chủ nhật.

Thành lập từ 2006, Xone là kênh tiên phong về giải trí và âm nhạc trên sóng radio. Các chương trình của Xone là cầu nối giúp hàng triệu khán thính giả gần xa có thể gửi lời yêu thương cũng như tâm sự đến với bạn bè, người thương và gia đình.

Thu Hoài tiết lộ nhiều chuyện liên quan đến Hoài Linh, Trấn Thành, Hari Won

Hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài vừa  ra mắt cuốn sách đầu tay mang tựa đề “Đàn bà phố thị” sau 4 năm âm thầm viết lách. 

Viết bình luận của bạn