Bà Phương Thảo, đại diện phía Việt Nam hợp tác cùng Discovery Networks.
Bà Phương Thảo, đại diện phía Việt Nam hợp tác cùng Discovery Networks.

Thêm kênh truyền hình truyền cảm hứng về phong cách sống và nhà đẹp

M.T

Khán giả hào hứng đón xem những tập phim, chương trình truyền hình thực tế về nhà ở và phong cách sống do các chuyên gia từ Discovery Networks thực hiện.

Discovery Networks khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sở hữu các kênh truyền hình về giải trí và đời sống, với độ phủ sóng rộng khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mới đây, Discovery Networks vừa cho ra mắt kênh truyền hình HGTV tại Việt Nam. Đây là  kênh truyền hình nổi tiếng với hàng loạt chương trình chuyên về nhà ở và phong cách sống.

 
 Bà Anna Pak Burdin – TGĐ Đông Nam Á, Discovery Networks Châu Á Thái Bình Dương và bà Phương Thảo, giám đốc điều hành công ty Thảo Lê.

Những chương trình nổi bật ở kênh này gồm: Người giữ hồn nhà cổ, Anh em nhà bất động sản, Thành công hay thất bại, Cải tạo và nâng cấp và Chuyên gia săn nhà... Từ lĩnh vực bất động sản và trùng tu các công trình, đến các dự án tự thực hiện và trang trí, biến đổi theo xu hướng, HGTV là nơi quy tụ các chương trình giải trí hàng đầu về nhà ở và phong cách sống, với nhiều nội dung gần gũi.

Kênh cũng là cầu nối giữa các khán giả với những chuyên gia nổi tiếng để chỉ ra cách tạo dựng những ngôi nhà đẹp và không gian sống phong cách.

Chương trình mở đầu "Sức sống mới ở Mississippi" mùa 2 bắt đầu khởi chiếu từ 11.3.

Bà Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành, Công ty Giải trí Thảo Lê, chia sẻ: “Trong bối cảnh hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình, bạn trẻ chọn cách sống tự lập để xây dựng gia đình riêng. HGTV sẽ giúp họ tìm kiếm nguồn cảm hứng và bí quyết nhằm biến đổi ngôi nhà thành tổ ấm mang đậm phong cách cá nhân. Vì vậy, chúng tôi rất vui được hợp tác với Discovery Networks trong việc đưa HGTV và AFC trở thành các kênh truyền hình phong cách sống.”

Khán giả Việt Nam có thể theo dõi kênh HGTV trên hạ tầng VTVCab (số kênh 139) và Viettel TV (số kênh 148).

Phương Thanh và đạo diễn Thanh Nhân.
Phương Thanh rơi nước mắt khi "song ca" cùng cố nghệ sĩ Minh Thuận

Khán giả sẽ bất ngờ với màn "song ca" giữa Phương Thanh và Minh Thuận trong chương trình "60 phút rực rỡ".

Viết bình luận của bạn