Thêm nhiều bí mật được tiết lộ trong bộ phim nổi tiếng "Mine". Ảnh: Soompi
Thêm nhiều bí mật được tiết lộ trong bộ phim nổi tiếng "Mine". Ảnh: Soompi

Thêm nhiều bí mật được tiết lộ trong bộ phim nổi tiếng "Mine"

Minh Hằng

Bộ phim truyền hình của tvN “Mine” (tạm dịch: Sở hữu) đã chia sẻ những hình ảnh tĩnh mới trước tập phim sắp tới.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố, Seo Hee Soo (Lee Bo Young) xuất hiện tại một võ đài bất hợp pháp, nơi chồng cô Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) đến để tận hưởng sở thích bí mật của anh. Sự xuất hiện của Seo Hee Soo ở nơi mà Han Ji Yong luôn đảm bảo được giữ bí mật làm tăng thêm sự tò mò cho khán giả.

Trước đó, người xem đã kinh hoàng khi thấy sự tàn bạo của Han Ji Yong được bộc lộ khi anh tận hưởng những trận đánh chết người diễn ra tại võ đài bất hợp pháp. Ngay cả khi Han Ji Yong nghe tin một trong những người mà anh từng theo dõi đã chết, anh vẫn không nao núng và chỉ cố gắng giải quyết tình hình bằng tiền.

Seo Hee Soo đã và đang khám phá ra những bí mật của người chồng mà cô tin tưởng. Người xem tò mò về cách cô phát hiện ra chiếc nhẫn bất hợp pháp, cũng như cô sẽ phản ứng như thế nào nếu phát hiện ra chồng mình đang làm một việc phi pháp.

Tính cách hiền lành ngày thường biến mất, Han Ji Yong biến thành một doanh nhân lạnh lùng tại đấu trường. Bảng tên trên bàn của anh có chữ “chủ tịch” càng mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho phạm vi quyền lực của anh.

Gia đình Hyowon đang xảy ra xung đột dữ dội về việc ly hôn và ai sẽ trở thành chủ tịch tiếp theo. Khi mọi người đấu tranh để đạt được mong muốn ích kỷ của riêng mình, người xem đang dự đoán số phận của các nhân vật sẽ như thế nào.

Tập tiếp theo của "Mine" phát sóng vào ngày 13.06.2021 lúc 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Phim "Romeo và Juliet" được xem là những tác phẩm điện ảnh lãng mạn kinh điển suốt nhiều năm qua. Ảnh: Xinhua
2 bộ phim lãng mạn kinh điển có sức hút bền vững

2 bộ phim tình cảm lãng mạn dưới đây được xem là tác phẩm kinh điển và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thế hệ khán giả.

Viết bình luận của bạn