Nam vương quốc tế Trịnh Bảo là đại sứ cuộc thi năm nay.
Nam vương quốc tế Trịnh Bảo là đại sứ cuộc thi năm nay.

Thí sinh can thiệp thẩm mỹ và chuyển giới vẫn được thi Mister Việt Nam

M.T

Theo ông bầu Phúc Nguyễn, Mister International đồng ý cho người chuyển giới tham gia cũng mới đây thôi. Vì ủng hộ bình đẳng giới nên ông chấp nhận cho  các bạn chuyển giới tham gia. 

Cuộc thi Mister Việt Nam (Nam vương Việt Nam) sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 12.5, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14.6.

Mister Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm, Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp quốc gia mới chính thức trở lại. 

 
 Hoa hậu Đàm Lưu Ly và ông bầu Phúc Nguyễn.

Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading media & Leading Stars, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018.

Trả lời câu hỏi có mua giải hay không, Mister International - Nam vương quốc tế 2018  Trịnh Bảo cho biết: Trong cuộc thi thì người thắng cuộc là vui mừng nhất, còn các thí sinh còn lại sẽ buồn vì không đạt được mục tiêu đặt ra. Từ đó, họ phát ngôn ra những câu không hay. Trải qua 12 ngày ở cuộc thi, tôi  khẳng định không hề mua bán giải. Khi phát ngôn của bạn thí sinh đó nêu lên thì rất nhiều thí sinh khác nhảy vào phủ nhận."

 
 Dàn thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

Còn chuyên gia đào tạo phúc Nguyễn cho biết, nếu cuộc thi Mister International không thu hút thì nhiều người không nhảy vào bình luận. Dư luận trái chiều là bình thường. Nhân vô thập toàn, huống gì các cuộc thi quốc tế.

"Với Miss Earth Nguyễn Phương Khánh, vai trò và trách nhiệm của Phúc Nguyễn đến đó là hết, chứ không có mâu thuẫn về hợp đồng. Với Trịnh Bảo thì Phúc giúp Trịnh Bảo đứng vững hơn và giữ vững mình hơn bằng một số ràng buộc nhất định, như được đào tạo độc quyền".

 
 Ông bầu Phúc Nguyễn và Á hậu Đại dương Thanh Ngân.

Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019, còn Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo là đại sứ của cuộc thi.

Như Quỳnh hướng dẫn Hamlet Trương hát bolero

Trong tập 2 của Tình Bolero 2019 tối 15.3, Hamlet Trương quyết định mang ca khúc “Lan và Điệp 4” đến sân khấu “chào sân”.

Viết bình luận của bạn