Thí sinh Hoa hậu Hàn mặc trang phục của Đức Vincie thi chung kết

M.T

Trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Jeju 2019, Choi Hyunh Jin nổi bật trong trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie

Chung kết Hoa hậu Jeju 2019 vừa diễn ra tối 3.5 vừa qua. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn tại Hàn Quốc để chọn ra thí sinh tham gia Miss Korea 2019 diễn ra thời gian tới.

Trong đêm chung kết, thí sinh Choi Hyunh Jin, 24 tuổi đến từ Đại học Hồ Nam cán đích ở vị trí Á hậu 1. Cô cùng top 3 sẽ đại diện Jeju tham gia Miss Korea 2019. Miss Korea sẽ lựa chọn đại diện quốc gia này tại một số cuộc thi lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa Bình...

Trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Jeju 2019, Choi Hyunh Jin nổi bật trong trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie. Thiết kế đính kết trên nền chất liệu lưới xuyên thấu, kết hợp giữa hạt ngọc trai và đá quý. Trang phục phù hợp cho những Hoa hậu muốn tôn hình thể và số đo 3 vòng.

Tại Việt Nam, trang phục này từng được Diệp Bảo Ngọc diện trong một sự kiện giải trí. Sau đó, Hoa hậu Mexico từng mặc thiết kế này tại chung kết Miss Grand 2017 tổ chức ở Phú Quốc. 

 
 Miss Mexico và Diệp Bảo Ngọc từng diện trang phục này.

Đức Vincie tiết lộ, trong lần sang Việt Nam công tác mới đây, quản lý tại một số cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc ghé showroom của anh để lựa chọn trang phục cho các thí sinh trong cuộc thi họ nắm giữ bản quyền. Vị giám đốc quốc gia đặc biệt yêu thích những trang phục của Đức Vincie và quyết định chọn mua ba thiết kế với giá 9.000 USD. Một trong ba trang phục từng được Hoa hậu Jungyoon Choi mặc tại đêm chung kết Miss Planet International 2019 vào tháng 3 vừa qua và cán đích ở top 16. 

Đức Vincie quê ở Đồng Nai, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế 10 năm qua. Anh thực hiện nhiều trang phục cho các người đẹp Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê, Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc, Trương Hồ Phương Nga...

 
 Nhà thiết kế Đức Vincie và diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Cuối năm 2017, anh tổ chức show thời trang Night dream, có Kỳ Duyên, Lan Khuê làm vedette. Năm 2018, anh là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Mexico. Vào tháng 3 vừa qua, anh tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, giới thiệu bộ sưu tập "Mùa hè bất tận" với sự tham gia của Mai Phương, Trương Hồ Phương Nga, Võ Hoàng Yến, Ngọc Tình, Trịnh Bảo...

Quách An An, Chi Bảo tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ

Đài truyền hình VTV 9 hiện đang phát sóng bộ phim "Cái giá của danh vọng" (kịch bản: Nguyễn Hồng Trâm – Lê Quang Thanh Tâm, đạo diễn Vũ Huân) lúc 17h mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn