Thí sinh Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 catwalk trong chợ Đà Lạt

M.T

Cuộc thi  Ms International Beauty – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 đã được khởi động tại thành phố  Đà Lạt. Tại đây, nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào vòng chung kết đã được trải nghiệm hành trình văn hóa thú vị.

Nhóm thí sinh nhận được thử thách đầu tiên với chủ đề là tài Nữ công gia chánh, 3 nhóm nhỏ được giao cùng một đề thi và phải dùng chi phí được giao thực hiện một bữa ăn đẹp mắt, ngon miệng, có ý tưởng.

 
 Catwalk tại nhà chung.

Vào tối cùng ngày, các thí sinh đã được hướng dẫn catwalk tại nhà chung trước khi chuẩn bị cho buổi trình diễn trên sàn diễn là đồi cỏ tại khu du lịch Thung lung Vàng.

Đến ngày thứ hai, catwalk trên cỏ được xem là thử thách cũng như một buổi huấn luyện kĩ năng cho các thí sinh. Trước tiên, đạo diễn catwalk Nguyễn Bảo hướng dẫn những bước đi cơ bản làm sao để kiểm soát được bước chân của mình trên sàn diễn là đồi cỏ.

 
 

Đặc biệt hơn, Ban tổ chức cuộc thi đã bất ngờ thử thách các thí sinh trình diễn bên trong chợ Đà Lạt.

Thử thách cuối cùng của hành trình là buổi chụp ảnh cùng áo dài, các thí sinh sẽ được học cách chụp ảnh ngoài trời với những chiếc áo dài của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân. Trong thời trang, để làm một người mẫu ảnh thì điều cơ bản là phải thể hiện đúng tinh thần của mỗi bộ trang phục. 

Ms International Beauty 2018 – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 sẽ tiếp tục hành trình văn hóa với những thí sinh tiếp theo sẽ được tiết lộ. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng 11 năm nay.

 
 
 
 
 
 
Hồng Vân ủ mưu mời Sao nối ngôi nhí 10 tuổi về sân khấu kịch Phú Nhuận

Giám khảo Hồng Vân ủ mưu mời Sao nối ngôi nhí 10 tuổi Bùi Gia Bảo về sân khấu kịch Phú Nhuận sau khi thưởng thức tiết mục múa đương đại “Tình cha” trong tập 6.

Viết bình luận của bạn