Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị ngất vì thời tiết xấu tại chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

M. K

Mới đây, MC Nguyên Khang tiết lộ thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị ngất vì thời tiết xấu tại chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam vừa qua. 

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, nhớ lại thời điểm chạy chương trình và những gì diễn ra trước đó, mọi chuyện không “lung linh” như công chúng thấy ở bán kết, MC Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình”.

MC Nguyên Khang chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bên lề cuộc thị chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: BTC.
MC Nguyên Khang chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bên lề cuộc thi chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: BTC.
Đảm nhiệm vai trò là dẫn chương trình cùng với MC Minh Hà, Nguyên Khang đã tiết lộ một số tình tiết “lần đầu tiên trong đời” anh gặp phải khi dẫn chương trình đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC xinh đẹp Minh Hà.
Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC xinh đẹp Minh Hà.

Nguyên Khang chia sẻ, lần đầu tiên anh phải chạy chương trình trong cơn mưa tầm tã, mặc áo mưa chạy chương trình và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn. Ngoài ra, chàng MC điển trai tiết lộ: “Có thí sinh đã bị ngất xỉu vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội”. 

Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trong vòng chung khảo phía Bắc.
Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trong vòng chung khảo phía Bắc.

MC Nguyên Khang tiếp tục bật mí rằng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đi các đền chùa ở khu vực Cửa Lò và các khu vực lân cận để rồi đến ngày cuối cùng, may mắn trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi.

 
 

Trong đêm chung khảo phía Bắc tại Cửa Lò, Nguyên Khang được khen là đẹp đôi và dẫn ăn ý với bạn dẫn là MC Minh Hà, cả hai cũng phối hợp nhịp nhàng trong trang phục . Nguyên Khang chọn vest và áo dài nam truyền thống nhằm thể hiện hình ảnh một “quý ông” thanh lịch bên dàn người đẹp, và tôn vinh vẻ đẹp truyền thống trong đêm chung khảo mang đậm sắc màu truyền thống từ thiết kế sân khấu đến chương trình nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn