Thí sinh "Nữ hoàng người mẫu doanh nhân Đất Việt" hào hứng đấu giá từ thiện

M.T

Bộ áo dài “Quê hương gấm vóc” của nhà thiết kế Tuấn Hải được huấn luyện viên "Nữ hoàng người mẫu doanh nhân Đất Việt" - siêu mẫu Next Top Model Lại Thanh Hương - trình diễn đã mang về 210 triệu đồng sau màn trả giá đầy kịch tính.

Sau phần thi bán kết trình diễn trang phục thể thao, áo dài và dạ hội tại Bà Nà Hills, các thí sinh bước vào đêm thi tài năng "Nữ hoàng đêm hội".

Mở đầu đêm Gala đấu giá từ thiện là đấu phẩm "Bộ vest công sở" của nhà thiết kế Kim Sĩ. Màn đấu giá diễn ra khá sôi nổi và với số tiền 95 triệu đồng, thí sinh Vũ Thanh Thủy (SBD 09) đã trở thành chủ nhân của đấu phẩm này.

 
 Bộ áo dài "Quê hương gấm vóc".

Phiên đấu giá thứ 2 với đấu phẩm là chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập “Quê hương gấm vóc”, với họa tiết trống đồng và màu chủ đạo là tím thủy chung của  nhà thiết kế Tuấn Hải. Một doanh nhân trẻ vừa trở về từ Mỹ quyết tâm đấu với mức giá cao nhất (210 triệu đồng) để dành tặng mẹ là thí sinh Nguyễn Thị Nhiều (SBD 36) nhân ngày sinh nhật.

Ngoài 2 vật phẩm trên, đấu phẩm tiếp theo được giới thiệu trong buổi đấu giá là chiếc áo dạ hội “Quốc sắc thiên hương” của nhà thiết kế  Bảo Ngọc. Với số tiền trả giá cao nhất 230 triệu đồng, thí sinh Hoàng Thị Ngọc Nhã (SBD 02) đã trở thành người chiến thắng. Đây cũng là thí sinh đang dẫn đầu số phiếu bình chọn của khán giả qua các vòng thi.

 

Và vật phẩm cuối cùng bộ dáng ngà được làm từ gỗ hương đỏ đã được thí sinh Thủy Phạm (SBD 47) đấu giá với số tiền 250 triệu.

Là một trong những thí sinh của cuộc thi, Hoàng Huệ (SBD 28) đã bất ngờ gửi tặng chương trình 50 triệu để xây một ngôi nhà để tặng riêng cho một hộ nghèo nhất có giấy chứng nhận của tỉnh Hà Giang.

Như vậy, chỉ còn 1 ngày nữa, chủ nhân của chiếc vương miện "Nữ hoàng người mẫu doanh nhân Đất Việt 2018" sẽ chính thức lộ diện. Ở đêm chung kết, từ 40 người đẹp, BTC sẽ chọn ra Top 4 thí sinh bước vào phần thi ứng xử, từ đó tìm ra thí sinh hoàn hảo nhất để trao chiếc vương miện cao quý. 

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 11.9 tại Nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

Châu Khải Phong phủ nhận hit mới giống nhạc phim Hiên Dy Công Lược

Sau khi cùng Duy Cường tạo nên bản hit hơn 100 triệu view "Ngắm hoa lệ rơi", bộ đôi tiếp tục hợp tác trong "Đơn côi tình tôi".

Viết bình luận của bạn