Nam thí sinh Thiên Phúc. Ảnh: CTCC.
Nam thí sinh Thiên Phúc. Ảnh: CTCC.

Thiên Phúc - chàng trai với trái tim “đặc biệt” trong Én Vàng

An Nhiên

Trong đêm thi Én Vàng chủ đề “Tình yêu diệu kỳ”, Thiên Phúc mang đến câu chuyện cảm xúc về trái tim.

Trong phần thi của mình, Thiên Phúc kết nối cùng người dẫn chương trình - Hương Giang, là MC khiếm thị đầu tiên của Đài VTV.

Dù không may mắn như bao người khác, nhưng trong Hương Giang luôn tràn đầy năng lượng với nghị lực phi thường. Thiên Phúc đã mang đến phần thi hoàn toàn mới mẻ bằng cách làm MC chương trình “Vitamin hạnh phúc” do mình dựng nên tạo ra sự thú vị, cuốn hút khiến ban giám khảo không thể rời mắt.

Cũng trong chương trình, nam thí sinh đã rất thông minh khi chia sẻ về trái tim đặc biệt mà mình đang mang. Với Thiên Phúc, đó không phải là trái tim dị tật bẩm sinh, hay là căn bệnh dextrocardia, mà trái tim bên phải của anh đang nằm bên lồng ngực trái của người đối diện.

Đó chính là trái tim mà bố mẹ đã trao tặng cho anh với tình yêu thương vô bờ mà không bút viết nào có thể diễn tả, là những điều tốt đẹp nhất đã hy sinh vì con mà không hề than vãn. Dù lớn khôn, nhưng với bố mẹ Thiên Phúc như một đứa trẻ luôn cần sự bao bọc và chở che.

Nhận xét về phần thi của nam thí sinh, giám khảo Vũ Thành Vinh xuýt xoa: “Anh để ý thì cả 4 vị giám khảo đều rất say mê em nói, đó chính là thành công của một người dẫn chương trình”.

MC Thanh Thảo cảm thấy thú vị với cách đặt vấn đề mà nam thí sinh thể hiện, cũng là tình yêu nơi quê nhà, gia đình mà Thiên Phúc biết cách dùng ngôn từ để trước mặt người nghe hiện ra được bức tranh rất nên thơ.

Trong khi đó, giám khảo Đại Nghĩa cho biết, ngay mệnh đề đầu tiên, Thiên Phúc đã gây cuốn hút với anh. Anh chia sẻ nam thí sinh rất thông minh khi liên kết với đối tượng đang theo dõi chứ không chỉ nói riêng về bản thân, đưa câu chuyện mở rộng với những người xung quanh để ai cũng cảm thấy rằng mình trong câu chuyện đó.

Kim Liên trong đêm thi mới nhất của Én Vàng. Ảnh: CTCC
Đại Nghĩa bất ngờ trước bài nói của thí sinh Én Vàng

Giám khảo Đại Nghĩa, Thanh Thảo dành lời khen cho tiết mục của Kim Liên trong đêm thi mới nhất của Én Vàng.

Viết bình luận của bạn