Thiên Lý "khóc nấc" trong chương trình "Thiếu niên nói". Ảnh: NSX
Thiên Lý "khóc nấc" trong chương trình "Thiếu niên nói". Ảnh: NSX

"Thiếu niên nói" tập 2: Nữ sinh khóc nấc, trách mẹ thiên vị anh trai

VY VY

Tập 2 của mùa 2 "Thiếu niên nói" đã chính thức lên sóng. Có thể nói cảm xúc lớn nhất bao trùm không khí trường Nguyễn Hữu Huân là những giọt nước mắt và những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh.

Trong tập này, người tiếp tục ở cạnh các bạn trẻ giây phút nói lên toàn bộ tâm tư trên bục dũng khí không ai khác chính là: Đại Nghĩa và Tam Triều Dâng. Đặc biệt trong số phát sóng này các bạn học sinh sẽ gặp gỡ hai khách mời đến chia sẻ tâm tư là: ca sĩ Han Sara và nữ diễn viên Lê Lộc.

Mở đầu buổi chia sẻ của "Thiếu niên nói" là câu chuyện của một anh chàng cá tính với đam mê nhạc rap. Quang Nhật trên bục dũng khí lần đầu đã thể hiện tác phẩm mà cậu bé dày công sáng tác giống như lời cảm ơn dành cho thầy cô, cha mẹ đã có công dạy dỗ và ủng hộ hết mình cho đam mê của cậu bé.

Để bố mẹ yên tâm Quang Nhật nói chắc như đinh rằng sẽ cân bằng song song giữa việc học và làm nhạc, minh chứng là cậu tự tin viết rap bằng toàn bộ công thức của các môn học đã học qua. Thật may mắn cho Quang Nhật khi có những vị phụ huynh tâm lý như vậy luôn ủng hộ phía sau, chắc chắn cậu bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa với sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình.

Tiếp đó là chia sẻ của nữ sinh Thiên Lý. Nữ sinh cho biết luôn cảm nhận mẹ thiên vị anh trai nhiều hơn mình, dù cho cô cố gắng để học tốt hơn vượt trội hơn anh trai nhưng vẫn cảm thấy không được mẹ quan tâm. Nhưng cuối cùng hoá ra vấn đề không phải ở mẹ mà ở chính bản thân Thiên Lý. Do quá áp lực và mặc nhiên nghĩ mẹ thương anh hơn nên đôi khi cô bé xử sự bị quá đà và to tiếng với người thân khiến mẹ dù đau lòng vẫn phải răn dạy nghiêm khắc. Sau những khúc mắc đã được giãi bày, chắc chắn thời gian tới sẽ là sự cố gắng của chính cô bạn và mẹ để tâm sự và thấu hiểu những vấn đề từ hai phía.

Sau những phút chia sẻ và tâm sự đầy cảm xúc là lúc mà các nghệ sĩ một lần nữa khoác lên chiếc áo đồng phục, trở về thời cắp sách tới trường. Thậm chí bất kể lứa tuổi, họ còn xưng hô “tôi - bạn” như xóa đi khoảng cách thế hệ, hòa mình một lần nữa vào không gian ký ức đáng nhớ. Các khách mời cùng với các bạn học sinh tham gia thử thách tạo dáng và trả lời câu hỏi.

Những tập tiếp theo của chương trình "Thiếu niên nói" sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Từ khóa: Đại Nghĩa
Joker Rock giành quán quân Đấu trường đường phố mùa 1. Ảnh: CTCC.
Joker Rock đăng quang "Đấu trường đường phố" mùa đầu tiên

Với các cao thủ thuộc những thể loại võ thuật như: Street dance, Parkour, Street Workout, Skateboarding, Vovinam, Taekwondo đã khiến đêm Gala "Đấu trường đường phố" bùng nổ. Cuối cùng, Joker Rock giành chiến thắng chung cuộc.

Viết bình luận của bạn