Thu Hằng thắng giải nhất Người kể chuyện tình mùa 2

M.T

Thu Hằng – cô học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng đăng quang ngôi vị Quán quân Người kể chuyện tình mùa 2. Phan Ngọc Luân ngậm ngùi cán đích ở vị trí thứ 3.

Trong đêm chung kết 29.11, Thu Hằng chọn ca khúc Hỏi người còn nhớ đến ta của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ và trình diễn khá xúc động.

Trong phần dự thi của mình, Phan Ngọc Luân thể hiện hai ca khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên là Giáng ngọc và Bài tình ca cho em.

Nối tiếp chương trình, Hồng Gấm đảm nhận vai người yêu trẻ của nam diễn viên Long Hồ, chồng của Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh. 

 
 3 thí sinh trong đêm chung kết.

Ngoài phần thi đơn ca, Phan Ngọc Luân, Thu Hằng, Hồng Gấm còn thi hát tam ca với Liên khúc Tuổi 13, Dốc mơ, Niệm khúc cuối, Mùa thu cho em.

Thu Hằng đã xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân Người kể chuyện tình mùa 2 cùng giải thưởng trị giá 150.000.000 đồng. Giọng hát ngọt ngào, cách xử lý ca khúc tinh tế cùng phong độ ổn định đã mang đến cho giọng ca giải thưởng đầy thuyết phục.

 
 Quán quân Thu Hằng.

Tiếp đến, Hồng Gấm đoạt giải Á quân với phần thưởng trị giá 100.000.000 đồng. Phan Ngọc Luân cán đích ở vị trí thứ 3 với giải thưởng trị giá 70.000.000 đồng.

Quán quân Thu Hằng chia sẻ, dù còn nhiều điểm chưa thật sự ưng ý trong phần thi nhưng cô đã cố gắng hết mình, vượt qua những áp lực tâm lý của bản thân.

 
 Trao giải cho 3 thí sinh.

Cô cũng cảm ơn chương trình  mang đến cho mình nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ qua các đêm thi. Trước mắt, Thu Hằng mong muốn thực hiện một đĩa CD tổng hợp các ca khúc mà cô đứng nhất tuần trong Người kể chuyện tình.

Huỳnh Đông khoe chất giọng tình cảm khi hát nhạc phim

Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân Tình Bolero 2017, Huỳnh Đông lại tiếp tục “lấy lòng” khán giả khi thể hiện ca khúc nhạc phim trong bộ phim "Mặt trời, con ở đâu?" khá tình cảm và ngọt ngào.

Viết bình luận của bạn