Thủ khoa đại học nhờ mẹ lên truyền hình tìm người yêu hộ

M.T

"Cho phép được yêu" mùa 2 là gameshow hẹn hò có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò quân sư giúp các nam thanh, nữ tú thoát ế... 

Kết thúc mùa 1, "Cho phép được yêu" đã giúp 20 gia đình kén được dâu hiền, rể thảo và nhiều bạn trẻ đã tìm được một nửa phù hợp.

Khác với mùa 1, ở mùa 2,"Cho phép được yêu" rút ngắn còn 2 vòng: Gặp mặt và Hẹn hò.

 
 Gameshow hẹn hò có sự "giám sát" của cha mẹ mùa 1.

Ở vòng Gặp mặt, hội đồng người thân sẽ đối thoại trực tiếp lần lượt với 3 ứng cử viên sau lớp màn bí mật để tìm hiểu về gia cảnh, tính cách... Mỗi ứng viên có thể sẽ phải vượt qua những thử thách mà gia đình nam/nữ chính đưa ra để thể hiện tài năng. Ở vòng này, nhân vật chính sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn. Sau vòng này, một người không phù hợp nhất sẽ bị loại.   

Ở vòng Hẹn hò, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với 2 ứng cử viên còn lại, qua đó đưa ra quyết định cuối cùng. Kết thúc vòng hẹn hò, nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người mà ban cố vấn “cho phép được yêu” ngay tại sân khấu.

 
MC Hoàng Rapper. 

MC mùa 2 tiếp tục là Hoàng Rapper - MC của nhiều gameshow nổi tiếng như: Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo, Ngôi sao tình yêu, Người chồng trong mơ...

Tập mở màn sẽ là cuộc tìm kiếm tình yêu của chàng trai thủ khoa ĐH Tôn Đức Thắng Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TPHCM) cùng 3 cô gái: Trần Kim Chi (22 tuổi, sinh viên ĐH Y dược TPHCM, đến từ Bình Dương); Nguyễn Thị Hồng Trang (20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghiệp, đến từ Bình Phước) và Phạm Thị Ngọc Lan (25 tuổi, người mẫu, kinh doanh thời trang, đến từ Hải Phòng).

Tất cả sẽ có trong tập 1 phát sóng lúc 22h ngày 27.4 trên kênh HTV7.

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy làm khách mời Running Man VN

Bộ ba khách mời nổi tiếng đã chia sẻ những cảm nhận khi làm khách mời trong tập 3 Chạy đi chờ chi.

Viết bình luận của bạn