Hamlet Trương trong "Thử thách bất ngờ". Ảnh: BeeComm
Hamlet Trương trong "Thử thách bất ngờ". Ảnh: BeeComm

“Thử thách bất ngờ”: Hamlet Trương thú nhận thường bị soi lỗi chính tả

VY VY

Xuất hiện trong chương trình “Thử thách bất ngờ” tuần này, Hamlet Trương tiết lộ bản thân thường xuyên bị khán giả soi lỗi chính tả. Bên cạnh đó, với những tình huống khó đỡ từ chương trình, các nghệ sĩ khách mời liệu có giành được chiến thắng?

Trong tập 13 “Thử thách bất ngờ” sắp lên sóng sẽ có sự xuất hiện của 4 khách mời là của ca sĩ Khánh Phương, nhà văn Hamlet Trương, ca sĩ Jee Trần và MC song ngữ Tracy Thủy Hoàng.

Lần đầu tiên tham gia chương trình liên quan đến ngôn ngữ tiếng Việt, Hamlet Trương cho biết, anh cảm thấy rất áp lực. Đồng thời, khi được MC hỏi về “phốt” lỗi chính tả, tác giả "Thương nhau để đó" thú nhận thường xuyên bị khán giả bình luận “nhắc nhở” sai chính tả. Dù vậy, Hamlet Trương khiêm tốn cho hay, việc được người hâm mộ “nhắc nhở” sẽ giúp anh học hỏi thêm, “sửa mình thêm, chứ không phải lúc nào mình cũng đúng”.

Nếu như Hamlet Trương tham gia với tâm trạng đầy áp lực và lo lắng thì ca sĩ Khánh Phương lại có cho rằng: “Mình chắc chắn người nhạc sĩ phải am hiểu về ngôn ngữ Việt và phải có sự sáng tạo và tinh tế hơn người khác”.

Còn ca sĩ Jee Trần cho hay khi nhắn tin với bạn bè, cô thường có thói quen viết tắt, sử dụng teencode. Vì thế, tham gia chương trình, nữ ca sĩ khá lo lắng vì sợ sai lỗi chính tả.

Cũng như các tập trước, 4 người chơi sẽ phải trải qua các vòng thi từ vựng, chính tả và ngữ pháp tiếng Việt. Sau 3 vòng thi, ai bảo toàn được số điểm nhiều nhất thì người đó sẽ đạt danh hiệu “Người hùng ngôn ngữ” của chương trình.

Bên cạnh đó, 4 người chơi còn có cơ hội mang về giải thưởng 40 triệu đồng của chương trình nếu như thắng ở vòng thi đồng đội. Để giành chiến thắng và có được giải thưởng chương trình, nữ ca sĩ Jee Trần thậm chí còn lén lút nhìn trộm đáp án của Hamlet Trương. Liệu ai sẽ là người đạt được danh hiệu “Người hùng ngôn ngữ” trong tuần này?

Tập 13 “Thử thách bất ngờ” sẽ lên sóng 21h15, thứ sáu ngày 21.5.2021 trên kênh HTV9.

Từ khóa: gameshow
4 màn trình diễn xuất sắc trong tập 7 - "Kingdom". Ảnh: Soompi
4 màn trình diễn xuất sắc nhất trong tập 7 “Kingdom”

Tuần vừa qua, khán giản được thưởng thức bốn màn trình diễn rap và nhảy tuyệt vời với sự kết hợp của 6 đội chơi trong tập 7 “Kingdom”.

Viết bình luận của bạn