Thực hư chuyện Dương Phúc Lâm dựa đại gia để nổi tiếng

M.T

Ca sĩ Dương Phúc Lâm cho biết, anh gặp khủng hoảng tâm lý vì bị đồn là có đại gia  chống lưng để mau nổi tiếng trong showbiz.

Dù mới hoạt động nghệ thuật hơn 2 năm trở lại đây nhưng Dương Phúc Lâm ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khán giả trẻ nhờ cover những ca khúc nổi tiếng của các thế hệ ca sĩ đi trước.

 
 Ca sĩ gốc Long Xuyên -  Dương Phúc Lâm.

Nam ca sĩ 24 tuổi liên tục gặp nhiều thuận lợi trong nghề khi được đứng chung sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại cũng như ca sĩ trong nước trong các show lưu diễn.

Tuy nhiên, mới đây giọng ca "Thanh xuân của chúng ta" bất ngờ lên tiếng trước thông tin được cho là nổi tiếng nhờ có sự chống lưng của một nữ đại gia ngọc trai tại Phú Quốc.

Trước thông tin này, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Khoảng thời gian qua là những ngày tháng kinh khủng về tinh thần bởi những lời đồn, tai tiếng, thị phi không hay. Chỉ 1 lý do duy nhất tôi là con của một đại gia...

Tôi được người phụ nữ giàu lòng nhân ái là mẹ Hồ Thanh Hương nhận nuôi và bảo vệ tôi như một người con ruột của mình. Tình cảm của mẹ không biết nói sao ngoài lòng biết ơn chân thành... Chỉ mong ước một ngày nào đó có cơ hội tốt mà thăng tiến, thành công. Đó là sự trả ơn vô cùng to lớn với những người đã giúp tôi”.

 
 

Dương Phúc Lâm cho biết tin đồn này râm ran khi anh bắt đầu  ra mắt album Vol 1 vào dịp năm mới. Nhiều nguồn tin cho rằng, nguồn kinh phí thực hiện MV và album, cũng như trả cát sê cho 20 nghệ sĩ tham gia là từ  sự giúp đỡ của "mẹ nuôi".

Vậy nên Dương Phúc Lâm muốn lên tiếng đính chính, dập tắt những tin đồn không đáng có. Anh còn khẳng định  không lợi dụng  việc này để đánh bóng tên tuổi cho sản phẩm sắp ra mắt.

TikTok trở thành kênh Bình chọn cho Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet

Ngày 27.11,  TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới,  công bố hợp tác, trở thành Nhà Tài trợ, Kênh Bình chọn cho Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc uy tín và danh giá hàng đầu châu Á (MAMA) trên phạm vi toàn cầu.

Viết bình luận của bạn