Thúy Ngân vào vai Châu trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Thúy Ngân vào vai Châu trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

Thúy Ngân nói về nhân vật của mình trong "Cây táo nở hoa"

VY VY

Trong một clip hậu trường, Thúy Ngân đã có những chia sẻ về tính cách, chuyện tình yêu của nhân vật Châu trong "Cây táo nở hoa".

Thúy Ngân chia sẻ, tuy đã hiểu rất rõ về tâm lý nhân vật, nhưng khi thâm nhập nội tâm của Châu, cô vẫn không khỏi giật mình bởi Châu có giữ 1 bí mật về mẹ, một “ký tức tồi tệ” mà cô không muốn chia sẻ với bất cứ ai, kể cả anh hai - người mà cô yêu thương, kính trọng nhất.

Nói về tình yêu, Thúy Ngân không “lên án” Châu vì cuộc tình sai trái với bác sĩ Tuấn, bởi khi yêu thì đôi khi người trong cuộc không thể răm rắp theo lý trí được. Bản thân Thúy Ngân cũng thừa nhận: “Ngân là người “vì yêu cứ đâm đầu”, khi yêu không suy nghĩ được nhiều đâu, tuy nhiên vẫn cố gắng giữ được lý trí”.

Ngoài ra, Thúy Ngân cũng tiết lộ cô là người rất cở mở và dễ bộc lộ cảm xúc - đó mà Châu không thể làm được. Liên hệ bản thân với nhân vật Châu, Thúy Ngân chia sẻ: "Thúy Ngân và Châu giống nhau là đều rất yêu thương gia đình và rất cảm xúc trong tình yêu. Nhưng tôi khác Châu một điều là Châu giữ trong lòng quá nhiều cảm xúc và suy nghĩ nội tâm, thường ôm tâm sự trong lòng còn Ngân thì tùy trường hợp. Ngân nghĩ không phải lúc nào giấu cảm xúc đi cũng là tốt. Đôi khi bạn nên chia sẻ, giải bày để nhẹ lòng hơn và giải tỏa những áp lực cá nhân”.

Để hóa thân vào vai Châu là thử thách lớn cho Thúy Ngân. Đạo diễn Võ Thạch Thảo đã chọn Thúy Ngân vào vai Châu vì sự hợp vai và tin tưởng vào năng lực diễn xuất của nữ diễn viên. Đạo diễn cho biết: “Tôi muốn có 1 thử thách mới dành cho 1 diễn viên tài năng như Thúy Ngân. Tôi từng hợp tác với Thúy Ngân trong "Gạo nếp gạo tẻ" nên trong phim này thay vì cast vào vai diễn sở trường, tôi muốn tạo cho Ngân sự khác biệt về diễn xuất.

Diễn vai Châu, Thúy Ngân phải tiết chế lại tất cả những diễn xuất bộc lộ ra bên ngoài. Thậm chí, Ngân còn phải “gò” về hình thể nữa. Đối với diễn viên đã quen diễn giải phóng cơ thể thì quả là 1 thử thách để có thể kiểm soát và thích ứng, nhập vào nhân vật có nội tâm ở trạng thái ẩn. Vai Châu là 1 thách thức lớn của Thúy Ngân”.

"Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 27 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước vào người Châu

Trong tập 27 "Cây táo nở hoa", sau khi đồng ý cưới Phong, Châu nhận được sự đồng tình hết mực từ anh hai nhưng lại đối mặt với phản ứng gay gắt từ mẹ Phong.

Viết bình luận của bạn