Thúy Vi khoe vẻ rạng rỡ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2018

M.T

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xuất hiện trong trang phục bikini quyến rũ khoe vóc dáng nuột nà khi đang tham gia tranh tài tại Miss Asia Pacific International - Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2018  đang bước vào giai đoạn tranh tài, đại diện của Việt Nam là Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi đã lên đường sang Manila – Philippines để tham gia thi đấu cùng với các thí sinh nước bạn.

 
 Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.

Tuy đang gấp rút bước vào hành trình gay cấn, nhưng người đẹp vẫn không quên gửi đến khán giả đang theo dõi tại quê nhà những hình ảnh  diện bikini quyến rũ.

Để có được thân hình săn chắc, ngay từ trước khi đi thi, Thúy Vi đã phải tuân thủ những chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc. Trong quá trình dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế, Thúy Vi vẫn kiên trì tập luyện để có được vóc dáng quyến rũ nhất.

 
 

Thúy Vi sở hữu chiều cao 1,65 mét, nặng 49 kg, số đo ba vòng là 84-60-89 cm. Dù không nổi bật về chiều cao nhưng Thúy Vi được đánh giá  nhiều tiềm năng trong cuộc thi năm nay bởi nhan sắc rực rỡ.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15.9 – 4.10 tại Philippines. Huỳnh Thuý Vi đang được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

 
 

Hoàng Y Nhung làm giám khảo "Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn Thế giới 2018"

Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018", Hoàng Y Nhung được mời làm giám khảo "Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn thế giới 2018".

Viết bình luận của bạn