Tiết lộ lý do Hồ Quỳnh Hương "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua

M.T

Hồ Quỳnh Hương giải thích lý do biến mất khỏi showbiz mấy tháng qua vì được mời làm giảng viên khoa Nhạc nhẹ. 

Phần vì bận việc kinh doanh, nghiên cứu thực phẩm chay, phần vì đảm nhận vai trò giảng viên khoa Nhạc nhẹ ở Nhạc viện TPHCM nên Hồ Quỳnh Hương từ chối mọi lời mời đi hát.

 
 Á hậu Lệ Hằng, Diễm Trang đến chia vui cùng Hồ Quỳnh Hương.

Chia sẻ về vai trò mới - giảng viên thanh nhạc, người đẹp cho biết cô khá lo lắng vì đa phần các học trò đều còn khá nhỏ, vẫn phải học văn hóa nên thời gian dạy học cho các em chủ yếu là buổi sáng. Trong khi đó, cô thường phải thức khuya để giải quyết công việc nên việc phải dậy sớm lên lớp khiến cô gặp không ít áp lực.

“Tuy nhiên, tôi rất vui khi truyền tải kinh nghiệm, tâm huyết cho các em. Tôi có một giáo án riêng về nhạc nhẹ nên rất muốn truyền lại cho các bạn trẻ. Khi trường Nhạc viện ngỏ lời mời, tôi hào hứng tham gia, đặc biệt là rất hạnh phúc khi các em thay đổi chỉ sau buổi học”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

 
 Vũ Cát Tường đến chúc mừng đàn chị.

Nói về âm nhạc, cô cho biết khi nào công việc kinh doanh ổn định, cô mới nghĩ đến chuyện trở lại ca hát.

Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết, nếu như trong chặng đường nghệ thuật, cô mang đến những món ăn tinh thần cho người hâm mộ thì việc ra mắt nhà hàng thuần chay là cách cô gửi đến khán giả một phương pháp ăn uống khoa học, chăm sóc thân thể mà cô áp dụng hơn 10 năm qua.

Loving Vegan Kitchen là nhà hàng thuần chay thứ hai được nữ ca sĩ ra mắt tại Sài Gòn.  Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Diễm Trang, ca sĩ Vũ Cát Tường và Trang Nhung vẫn sắp xếp thời gian đến chúc mừng Hồ Quỳnh Hương. 

Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa tái xuất trong đêm nhạc "Hồi ký mẹ yêu"

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh  ra mắt album "Hồi ký mẹ yêu". Trong số các khách mời biểu diễn cùng nhạc sĩ, khán giả bất ngờ nhận ra "nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa.

Viết bình luận của bạn