Tiêu Châu Như Quỳnh: "Mong mọi người cho tôi cơ hội để thay đổi"

M.T

Không những chia sẻ về sự trưởng thành trong quá trình ca hát, Tiêu Châu Như Quỳnh còn bày tỏ sự ân hận vì đã từng “làm lố” khiến mọi người thất vọng.

Dù là ca sĩ có tiềm năng, đi lên tự lực, song  Tiêu Châu Như Quỳnh không tránh khỏi những giai đoạn "quá độ" và loay hoay tìm đường trong âm nhạc để dần trưởng thành.

Mới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa có buổi ra mắt album The journey và MV Đừng lừa dối em.

Nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự hối hận vì đã từng không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố khiến nhiều người chê cười. Quỳnh đã nhận ra được sự sai lầm đó và mong mọi người cho mình cơ hội thay đổi. 

Từ album lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận lại đúng với những gì thuộc về Quỳnh - một ca sĩ trẻ có thực lực, có nền tảng. 

“Chú Lam Trường rất thương tôi vì thấy tôi cứ loay hoay. Nhìn thấy chú lo cho tôi như vậy làm tôi cảm thấy mình cần phải nỗ lực thay đổi nhiều hơn để không làm chú và những khán giả yêu mến mình thất vọng”, cô cho biết. 

 
Lam Trường đánh giá cao tính tự lập của cô cháu gái.

Nói về cô cháu gái của mình, Lam Trường chia sẻ: “Hơn ai hết, Trường biết Quỳnh có tài, nhưng tính Quỳnh cũng hay ngại nhờ vả, lại sợ mọi người gièm pha là dựa bóng chú ruột. Tôi nói với Quỳnh, chẳng có gì mà phải ngại hết vì chúng tôi đều là người trong gia đình, việc hỗ trợ giúp đỡ nhau là bình thường. Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ mình rất tự hào vì có một người chú nổi tiếng như Lam Trường. Sắp tới, Quỳnh sẽ “bớt ngại” để có những sản phẩm chung với chú của mình và hy vọng sẽ được đông đảo khán giả đón nhận. 

Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn đây sẽ là một cột mốc để đánh dấu một Quỳnh khác - trưởng thành hơn ở cả giọng hát và tư duy. 

Huỳnh Lập mời Phương Thanh, Việt Hương đóng phim "Pháp sư mù"

Bộ phim "Pháp sư mù" do cặp đôi đạo diễn Huỳnh Lập - Lý Minh Thắng cầm trịch, quy tụ dàn diễn viên: Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang và nữ ca sĩ Phương Thanh, dự kiến khởi chiếu tháng 11 sắp tới.

Viết bình luận của bạn