Tiểu thuyết "Shine" của Jessica lọt top sách bán chạy của The NewYork Times

Thanh Ngọc

Mới đây, tiểu thuyết đầu tay "Shine" của nữ ca sĩ Jessica lọt vào top danh những cuốn sách bán chạy (best seller) của The NewYork Times.

Vào ngày 8.10, The NewYork Times đã công bố danh sách Những cuốn sách bán chạy nhất tuần kết thúc vào ngày 3.10. Theo đó, tiểu thuyết đầu tay "Shine" của Jessica hạ cánh ở vị trí thứ 5 ở mảng Young Adult Hardcover (sách bìa cứng dành cho giới trẻ).

Tiểu thuyết "Shine" của Jessica lọt top sách bán chạy của The NewYork Times. Ảnh: The NewYork Times.

"Shine" phát hành vào 30.9, kể về hành trình chạm tới ước mơ trở thành ngôi sao Kpop của cô bé người Mỹ gốc Hàn Rachel Kim. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu bằng việc Rachel tham gia kì tuyển dụng của DB Entertainment, một trong những công ty lớn nhất về đào tạo các ngôi sao Kpop của Hàn Quốc và cũng là một đơn vị nổi tiếng với việc đứng sau nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Các quy tắc để gia nhập: Tuân thủ quá trình đào tạo 24/7; nỗ lực để trở thành hoàn hảo và không được hẹn hò.

Theo tờ Soompi, một bộ phim chuyển thể từ "Shine" đang được thảo luận để sản xuất. Cùng với đó, phần tiếp theo của cuốn sách đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Jessica Jung sinh năm 1989. Cô từng là giọng ca chủ lực của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD ra mắt vào năm 2007. Với vẻ ngoài xinh đẹp, sắc lạnh ca sĩ được mệnh danh là "nữ hoàng băng giá" của Kpop.

Năm 2014, Jessica khiến cả Kpop sửng sốt khi rời SNSD dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau đó, cô tập trung vào kinh doanh, thiết kế thời trang và đẩy mạnh các hoạt động solo.

Hyun Bin - Son Ye Jin viết nên chuyện tình đẹp trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi đẹp của màn ảnh Hàn năm 2020

Hyun Bin - Son Ye Jin, Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có phản ứng bùng nổ trên màn ảnh, mang đến sự thành công cho bộ phim mà họ góp mặt.

Viết bình luận của bạn