Tiểu Vy cùng Thúy An hóa công chúa Noel đến với các bệnh nhi

M.T

Hóa “công chúa Noel”, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An trao quà Giáng sinh cho  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Trước thềm Giáng Sinh, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An, Á hậu Diệu Thùy cùng tham gia hoạt động cộng đồng, vui chơi và tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh.

Hai người đẹp “hóa thân” thành hai nàng công chúa Noel, biến điều ước của các bệnh nhi và các  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực. Tiểu Vy và Thúy An trao tận tay từng phần quà được chuẩn bị  kĩ càng cho các  em bệnh nhi và các em có hoàn cảnh khó khăn.

 
 Tiểu Vy và Thúy An.

Được biết trước đó, mỗi em nhỏ sẽ viết lời ước nguyện mong muốn vào tờ giấy ước gửi đến ông già và công chúa Noel. Hai người đẹp đã nhận những điều ước đó và chuẩn bị những món quà mà các em mong muốn.

Tiểu Vy, Thúy An cùng Á hậu Diệu Thùy đã cùng trò chuyện, tham gia ca hát cùng các em. Buổi tối diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Sau khi trở về nước từ cuộc thi Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy đã  đồng hành cùng các á hậu, đặc biệt là Á hậu Thúy An tham gia nhiều sự kiện, cũng như dự án thiện nguyện.

 
 Thúy An tặng quà cho  bé.

Trong gần 3 tháng với vai trò hoa hậu và á hậu, Tiểu Vy cùng Thúy An thực hiện sứ mệnh của mình. Nếu Tiểu Vy lọt top 30 Miss World 2018, thì Thúy An đang bắt đầu trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn sau thời gian dưỡng bệnh.

Sự kiện từ thiện Giáng sinh này là một trong những hoạt động ý nghĩa vào dịp cuối năm của cả hai người đẹp.

Kênh Discovery gây chú ý khi ra mắt phim tài liệu Việt Nam

Bộ phim tài liệu mang tên "Vietnam: Connecting East Africa" (Cách người Việt Nam thay đổi viễn thông tại Đông Phi) do Kênh truyền hình Discovery khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cùng với Cty Cầu nối đỏ chính thức giới thiệu đến khán giả Việt Nam. 

Viết bình luận của bạn