TikTok trở thành kênh Bình chọn cho Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet

V.P

Ngày 27.11,  TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới,  công bố hợp tác, trở thành Nhà Tài trợ, Kênh Bình chọn cho Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc uy tín và danh giá hàng đầu châu Á (MAMA) trên phạm vi toàn cầu.

Là bước tiến tiếp theo của TikTok trên hành trình truyền cảm hứng sáng tạo trên quy mô toàn cầu, TikTok không chỉ ủng hộ Giải thưởng Âm nhạc MAMA 2018 với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu K-Pop và châu Á, mà còn trao cho người dùng ứng dụng cơ hội trở thành một phần của sự kiện âm nhạc danh giá bằng cách bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích của mình ngay tại Việt Nam, trên nền tảng TikTok.

Tại Việt Nam, người hâm mộ K-Pop có thể ủng hộ cho những nghệ sĩ yêu thích của mình trong khuôn khổ 18 hạng mục của giải thưởng, gồm Nghệ sĩ của năm, Ngôi sao châu Á xuất sắc nhất, Bài hát của năm, Nghệ sĩ Mới xuất sắc nhất,... Cổng bình chọn mở ra trên ứng dụng TikTok vào ngày 27.11 và khép lại vào ngày 9.12.2018.

Diện bikini, Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp chuẩn thế giới

Trong ngày cuối tính điểm bình chọn cho phần thi Head to Head, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung bộ ảnh bikini nóng bỏng khiến fan “đứng ngồi không yên” rủ nhau vote “điên đảo” cho cô.

Viết bình luận của bạn