Tình bạn của Bạch Công Khanh và Quốc Huy phim "Vua bánh mì". Ảnh: NSCC
Tình bạn của Bạch Công Khanh và Quốc Huy phim "Vua bánh mì". Ảnh: NSCC

Tình bạn của Quốc Huy - Bạch Công Khanh "Vua bánh mì" ngoài đời thế nào?

DI PY

Sau “Vua bánh mì” phiên bản Việt, cặp đôi Bạch Công Khanh - Quốc Huy lần đầu chia sẻ về kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau và tình bạn tri kỷ suốt 5 năm.


Bạch Công Khanh và Quốc Huy đã không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả truyền hình khi thường xuyên góp mặt vào hàng loạt bộ phim “ăn khách” như: Tiếng sét trong mưa, Vua bánh mì, Đánh cắp giấc mơ,...

Điều đặc biệt là cả hai chàng trai đã đóng chung cùng nhau đến tận 5 bộ phim. Không chỉ là bạn diễn ăn ý mà ngoài đời họ còn là anh em thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạch Công Khanh cho biết, ban đầu anh không hề có cảm tình với Quốc Huy vì cảm giác anh không hề thân thiện, ít chia sẻ. Giải thích về điều đó, Quốc Huy cho hay, mình cần sự tập trung cho vai diễn mỗi khi đến phim trường, thậm chí điện thoại cũng ít khi đụng vào.

Mãi sau này khi hợp tác với nhau nhiều lần, hai chàng trai mới dần trở nên thân thiết hơn.

Bộ đôi diễn viên. Ảnh: NSCC.
Bộ đôi diễn viên. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, hai diễn viên được dịp chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau.

Tham gia “Tiếng sét trong mưa”, Bạch Công Khanh bị đánh rất đau trong phân cảnh tình tứ với Phượng do Quốc Huy diễn không có hình thể.

Đây cũng là bộ phim xưa đầu tiên của Bạch Công Khanh, đôi lúc anh không biết rằng mình thoại đúng hay sai vì mỗi khi thoại xong đều bị đạo diễn hô cắt. Những lúc đó, Quốc Huy luôn là người bên cạnh và cổ vũ tinh thần cho anh.

Mới đây, bộ phim “Vua bánh mì” cũng vừa khép lại, được biết cả hai phải đi cast tận 5 lần và quá trình quay phim mất gần 1 năm.

Một kỷ niệm đáng nhớ được Bạch Công Khách chia sẻ đó là khi đóng chung cảnh, nếu anh tương tác không tốt, cảm xúc không đủ đầy thì Quốc Huy vẫn phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Trong một cảnh quay Bạch Công Khanh chứng kiến Quốc Huy bị đánh, mặc dù đã đeo giáp nhưng Quốc Huy vẫn bị cây đánh vào tay rất mạnh khiến anh mặt mày tối sầm, tay bị sưng và mất hơn nửa tháng mới lành.

Cũng trong phân cảnh đó, Bạch Công Khanh cảm thấy vô cùng có lỗi khi để cho Quốc Huy té đi té lại nhiều lần giữa cái nắng lúc 12h trưa vì mình diễn chưa đủ cảm xúc. Tuy nhiên, Quốc Huy không quên trêu chọc: “Lúc đó tại vì anh bị đánh thiệt, đau quá nên anh không nhớ. Chứ anh mà không bị đánh thiệt là anh giận em luôn đó”.

Mặc dù luôn “không đội trời chung” trong phim, nhưng ngoài đời cả hai chàng trai đều thấu hiểu đối phương trong cuộc sống, cũng như hợp nhau trong việc ăn uống.

Từ khóa: Nhật Kim Anh
Tạo hình Bạch Công Khanh trong phim. Ảnh: NSCC
Sau Vua bánh mì, Bạch Công Khanh tiếp tục làm "con" của Cao Minh Đạt

Bạch Công Khanh tiếp tục đóng vai "con" trai của Cao Minh Đạt trong phim "Ngày em đến".

Viết bình luận của bạn