Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Lan Hương sau khi mắc COVID-19

Hương Lê

Tối ngày 1.3, NSND Lan Hương chia sẻ trên trang cá nhân ảnh âm tính với COVID-19, xác nhận đã bình phục và chuẩn bị quay trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Trước đó ngày 21.2, NSND Lan Hương chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết đã mắc COVID-19. Theo đó, buổi chiều khi đi quay, nữ nghệ sĩ test nhanh vẫn nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, khi test nhanh lại vào buổi tối, NSND Lan Hương bất ngờ nhận kết quả dương tính với COVID-19.

Khi nhận thông tin nữ nghệ sĩ mắc COVID-19, người hâm mộ và khán giả đều mang chung tâm trạng lo lắng cho sức khoẻ của nghệ sĩ và tiến trình phát sóng phim “Thương ngày nắng về” phần 2. 

 
  NSND Lan Hương hiện đã bình phục sau khi dương tính với COVID-19. Ảnh: ST 

Đáng mừng sau khoảng hơn 1 tuần, NSND Lan Hương thông báo tình trạng sức khoẻ của bản thân đã ổn hơn và đã có kết quả test nhanh âm tính với COVID-19. Hiện nữ nghệ sĩ đang chuẩn bị sức khoẻ để tiếp tục quay trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Nghệ sĩ chia sẻ thêm rằng mọi người đừng nên chủ quan với COVID-19, phải tuân thủ triệt để các biện pháp phòng tránh dịch bệnh. Đặc biệt trong tình hình căng thẳng như hiện nay, bất kì ai có dấu hiệu ho, rát họng, đau mỏi người, sốt là cần kiểm tra ngay lập tức bằng cách test nhanh, vừa phòng cho mình và người thân xung quanh. 

Người hâm mộ chúc mừng nghệ sĩ và mong chờ sự trở lại của bà trong phần 2 bộ phim “Thương ngày nắng về”. Trong phim, nữ nghệ sĩ vào vai bà Hiền - mẹ chồng Khánh (Lan Phương).

Với tính đồng bóng và ghê gớm, nhân vật bà Hiền mang đến khá nhiều rắc rối, mệt mỏi cho con dâu. Thậm chí, đẩy mâu thuẫn của vợ chồng Khánh - Đức (Hồng Đăng) lên đến đỉnh điểm.

Nói về vai bà Hiền, NSND Lan Hương từng thẳng thắn bày tỏ, nhân vật này đáng sợ hơn so với bà Phương của ”Sống chung với mẹ chồng”.

Phần 2 phim "Thương ngày nắng về" phát sóng trở lại khi nào?

"Thương ngày nắng về" phần 1 vừa khép lại ở tập 33, tuy nhiên nhiều khán giả háo hức đón chờ và thắc mắc liệu đến bao giờ phần 2 mới được phát sóng.

Viết bình luận của bạn