Top 10 thần tượng hàng tuần hiện tại trên kênh K-pop NEW K.ID. Ảnh: Kstarlive
Top 10 thần tượng hàng tuần hiện tại trên kênh K-pop NEW K.ID. Ảnh: Kstarlive

Top 10 thần tượng Kpop hàng đầu của NEW K.ID

Minh Hằng

NEW K.ID đã công bố 10 thần tượng hàng đầu trong tuần đầu tiên của năm 2021.

BlackPink trở thành người chiến thắng đầu tiên trong năm 2021 của "NEW K.ID's Weekly Idol". Top 3 bao gồm BlackPink ở vị trí thứ nhất, Secret Number ở vị trí thứ hai và NCT 127 ở vị trí thứ ba. Các thần tượng còn lại trong top 10 theo thứ tự là CRAVITY, ITZY, Super Junior, April, SF9, ACE và Cherry Bullet.

BlackPink gần đây đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên và duy nhất có video vũ đạo vượt mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. BlackPink đã giành được danh hiệu này sau khi video trình diễn vũ đạo của họ cho bài hát "How You Like That" đạt được cột mốc quan trọng. Tổng cộng, BlackPink hiện có 25 video đạt hơn 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube của họ. Nhóm đang chuẩn bị cho buổi trình diễn trực tuyến đầu tiên “The Show” vào ngày 31.1.2021.

Secret Number đã được chọn là một trong những tân binh K-pop mà Jeff Benjamin của chuyên mục Billboard nổi tiếng về K-pop đang để mắt tới. Secret Number ra mắt vào tháng 6 năm 2020 và gần đây họ đã trở lại thành công với “Got That Boom”.

Đối với NCT 127, gần đây, họ đã được Metro của Vương quốc Anh bình chọn là nghệ sĩ K-pop có màn trở lại xuất sắc nhất năm 2020. Nhóm hiện chuẩn bị cho bản phát hành thứ hai tại Nhật Bản có tên “Loveholic” sẽ được phát hành vào ngày 17.2.2021.

NEW K.ID là kênh K-pop miễn phí 24 giờ với hơn 10.000 tập bao gồm các chương trình và bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích.

Từ khóa: BlackPink
Ngôi sao Hollywood của loạt phim Bố Già - Andy Garcia. Ảnh: CGV.
Andy Garcia - ngôi sao Hollywood của loạt phim "Bố già" trở lại màn ảnh

Là dự án phim điện ảnh đầu tay được thực hiện và chắp bút bởi đạo diễn người Morocco Hicham Hajji, bộ phim hành động "Redemption Day - Cuộc giải cứu sinh tử" chứa đựng nhiều pha đấu trí căng thẳng với sự trở lại của ngô sao "Bố già" - Andy Garcia.

Viết bình luận của bạn