Top 12 Duyên dáng nữ sinh Giao thông khoe dáng với áo dài

M.T

Các nữ sinh Duyên dáng nữ sinh Giao thông khoe sắc trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng.

Trước thềm chung kết cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Giao thông do Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TPHCM và nhà thiết kế Việt Hùng phối hợp tổ chức, Top 12 thí sinh đã có một bộ sưu tập đẹp mang tên Đại sứ áo dài Việt Nam. 

 
 
 
 Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài Việt Hùng.

Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Giao thông vào ngày 18.5 tới đây được xem là sân chơi góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp cả về ngoại hình, trí tuệ và tài năng của nữ sinh trường này.

Đây cũng là cái nôi phát hiện các nhân tố mới cho các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

 
 
 
 

Vượt qua vòng sơ khảo, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ 100% từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh.

Họ được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng, được trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng nhà thiết kế Việt Hùng qua việc tư vấn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động: Xã hội, nhân đạo,  nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử…

 
 
 
 

Cùng với sự trẻ trung, năng động của Top 12 thí sinh Trường ĐH Giao thông Vận tải, bộ sưu tập trên nền lụa Thái Tuấn mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn hoà quyện tinh tế với nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông.

Nguyễn Hồng Nhung được ủng hộ nồng nhiệt khi đưa "Mộc" về Hà Nội

Những ca khúc trong album "Love Song vol.1 – Mộc" của nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục khiến bao trái tim người yêu nhạc tại Hà Nội thổn thức. Chất tự sự sâu lắng kể bằng giọng hát nhiều thăng trầm, cảm xúc của người phụ nữ trưởng thành đã trở thành món quà đặc biệt dành tặng khán giả Thủ đô sau 14 năm xa quê.

Viết bình luận của bạn