Trà Ngọc Hằng quyết tâm học thanh nhạc, lấn sân ca hát

M.T

Không chỉ là lời nói suông, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự quyết tâm của mình với công việc và con đường hoạt động nghệ thuật ca hát. Gần như đều đặn suốt vài tháng qua, cô đều dành thời gian đi học hát với giảng viên thanh nhạc Minh Huệ.

Những ai trong nghề đều biết giảng viên thanh nhạc Minh Huệ là một trong những người dạy hát nổi tiếng, từng đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều các nghệ sĩ, ca sĩ tài danh của làng giải trí.

 
 Trà Ngọc Hằng trong trang phục cá tính đi học hát.

Với Trà Ngọc Hằng, việc được cô Minh Huệ nhận làm học trò vừa là may mắn nhưng cũng là điều đáng tự hào vì vốn dĩ cô Minh Huệ chỉ nhận lời hướng dẫn những ai đã có chất giọng và có sự nỗ lực.

Gần như đều đặn hàng tuần, Trà Ngọc Hằng dành ra 2-3 buổi đến lớp và dành thời gian luyện giọng cùng cô. Cô Minh Huệ nhiệt tình hướng dẫn Trà Ngọc Hằng cặn kẽ, từ cách lấy hơi, cách nhả chữ đến cả kỹ thuật xử lý bài hát.

 
 Trà Ngọc Hằng và cô giáo Minh Huệ.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Hằng rất thương và quý cô, trước nhất là ở sự tận tâm và nghiêm khắc của cô khi dạy Hằng học, sau nữa là sự quan tâm chân thành của cô với những hướng đi sắp tới của Hằng. 

Hằng tự nhận thấy sau khoảng thời gian học cô, giọng hát của Hằng cũng khỏe hơn và có kỹ thuật hơn, đó chính là nền tảng quý giá để Hằng có thể theo đuổi sự nghiệp ca hát."

 
 Người đẹp quyết lấn sân ca hát.

Trà Ngọc Hằng cũng bất ngờ bật mí ngoài theo học cô Minh Huệ, cô còn có những giờ lên lớp cùng ca sĩ Đông Đào - một trong những giọng ca bolero hàng đầu hiện nay - để luyện thêm về sự mềm dẻo, luyến láy trong cách hát bolero trữ tình.

Trà Ngọc Hằng đã chứng minh bản thân không hề xem sự trở lại lần này với sự nghiệp ca hát chỉ là một cuộc dạo chơi mà là một sự quyết tâm theo đuổi và nỗ lực thực hiện.

NSND Đặng Thái Sơn sẽ tham gia Liên hoan Giai điệu Mùa thu cùng HBSO.
Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn sẽ về trình diễn cùng dàn nhạc HBSO

Theo Nhạc trưởng Trần Vương Thạch, Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TPHCM (HBSO), trong chương trình Giai điệu Mùa thu 2019, nghệ sĩ Đặng Thái Sơn sẽ trở về trình diễn cùng dàn nhạc.  

Viết bình luận của bạn