Trà Ngọc Hằng: "Tôi đã có món quà ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật"

M.T

Trong bộ ảnh vừa thực hiện chỉ cách ngày sinh nhật vài ngày, Trà Ngọc Hằng "khoe" vẻ đẹp đầy tự tin và hạnh phúc.

Trà Ngọc Hằng đang có sự "tăng tốc" với những hoạt động sôi nổi đánh dấu sự trở lại làng giải trí. Vừa qua, cô  cũng kịp giới thiệu công chúng bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới.

“Bà mẹ một con” hoàn toàn lấy lại vóc dáng sau sinh một cách nhanh chóng, không những thế cô còn cho thấy thần thái có phần ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp hơn trước.

 
 Trà Ngọc Hằng tái xuất với vai trò ca sĩ.

Trà Ngọc Hằng bày tỏ niềm vui bước qua tuổi mới – cũng là ngày đầu năm 1.1. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “Năm nay “lời” được một công chúa rồi thì có già hơn vẫn xứng đáng nè”.

Thời gian qua sau khi công khai là mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng cũng không còn giấu giếm việc mình có cô công chúa bé nhỏ. Thay vào đó, cô dần tự tin hơn vào sự quyết định của mình và luôn hãnh diện khi bản thân có được một thiên thần nhỏ ở bên cạnh.

 
 

Dù chưa dám công bố hình ảnh của con, nhưng những hình ảnh chộp lại cả hai mẹ con luôn quấn quýt bên nhau cũng cho thấy với Trà Ngọc Hằng lúc này, chính con gái là động lực rất lớn để cô mạnh dạn trở lại showbiz và có những hoạt động sôi nổi trong thời gian tới.

Chia sẻ nhân dịp bước qua tuổi mới, Trà Ngọc Hằng bộc bạch: “Thêm tuổi mới là thêm sự chín chắn và trưởng thành, Hằng nghĩ chỉ cần mình cố gắng, mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua…”

 
 

Trà Ngọc Hằng từng đoạt các danh hiệu nhan sắc và hoạt động với vai trò là một người mẫu trước khi dần chuyển hướng sang đóng quảng cáo và hoạt động âm nhạc. Cô  từng được khán giả biết đến với hình tượng của một ca sĩ trẻ trung, tươi mới và quyến rũ.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Trà Ngọc Hằng dường như “biến mất” khỏi showbiz trước khi bất ngờ tái xuất và chia sẻ với công chúng mình đang là mẹ đơn thân…

 
 
Hoa hậu Kim Nguyên chào năm 2019 bằng bộ ảnh đẹp đốn tim 

Sau những ngày khá kín tiếng kể từ khi trở về nước, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên bất ngờ tung bộ ảnh vào ngày đầu tiên của năm 2019.

Viết bình luận của bạn