Trà Ngọc Hằng: Tôi đẹp hơn mỗi ngày nhờ biết yêu thương bản thân

Cao Trung Nhân

Sau khoảng thời gian “ở ẩn” làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng xuất hiện trở lại showbiz với những hình ảnh hoàn toàn mới.

 

 
Trà Ngọc Hằng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh 

Không còn là những hình ảnh đầy phá cách và gây tranh cãi của tuổi trẻ, Trà Ngọc Hằng gần như “lột xác” hoàn toàn với gu thời trang sành điệu mang đậm phong cách thời trang cao cấp cùng khả năng kết hợp các loại trang phục tạo ra chất riêng. Đặc biệt, cô khéo léo khoe 3 vòng cân đối trong bộ ảnh thời trang mới nhất của mình.

 
 Trà Ngọc Hằng với những trang phục khéo léo khoe 3 vòng cân đối

Chia sẻ về cách lấy lại vóc dáng của mình sau sinh, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết, cô không đi theo lộ trình ăn uống quá khắt khe, nhưng vẫn chú ý lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao và yoga để giữ vóc dáng hài hòa cân đối.

“Hằng nghĩ là phụ nữ, dù còn độc thân hay đã có con, thì chúng ta vẫn phải biết yêu thương bản thân mình. Chỉ khi biết yêu chính bản thân, mình mới biết cách tự chăm sóc là làm đẹp phù hợp. Khi đó tự khắc mình sẽ đẹp lên hơn mỗi ngày, ít nhất là trong cảm nhận của chính mình rồi sau đó sẽ là sự nhìn nhận từ những người xung quanh” – Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

 
 

Hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn đang nỗ lực với hoạt động kinh doanh ẩm thực lẫn mỹ phẩm – đồng thời song song với việc lựa chọn những bài hát phù hợp cho những dự án âm nhạc hứa hẹn thú vị sẽ giới thiệu trong thời gian tới.

Nguyễn Hồng Nhung được ủng hộ nồng nhiệt khi đưa "Mộc" về Hà Nội

Những ca khúc trong album "Love Song vol.1 – Mộc" của nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục khiến bao trái tim người yêu nhạc tại Hà Nội thổn thức. Chất tự sự sâu lắng kể bằng giọng hát nhiều thăng trầm, cảm xúc của người phụ nữ trưởng thành đã trở thành món quà đặc biệt dành tặng khán giả Thủ đô sau 14 năm xa quê.

Viết bình luận của bạn