Trấn Thành kêu gọi ủng hộ Lan Ngọc trong Running Man Việt Nam

M.T

Không chỉ vận động cư dân mạng ủng hộ cho mình, Trấn Thành  còn thể hiện độ “ga lăng” khi thông báo “bà xã màn ảnh” của mình cũng sẽ tham gia đường đua hot nhất hè này!

Trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo, Trọng Thoại và Nhã Linh (vai do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng trong "Cua lại vợ bầu") sẽ tham gia show "Running Man" Việt. Anh cho biết, đây là show truyền hình hot nhất Hàn Quốc, nay đã tới Việt Nam với tiêu đề Việt hóa "Chạy đi chờ chi".

Khác với Trấn Thành, không thông báo gì nhiều, Ngô Kiến Huy  chỉ cần “thả thính” fan với thông tin “nóng hổi” về ngày lên sóng của Running Man Việt thôi là đã khiến cộng đồng fan  “bấn loạn”.

 
 7 thành viên tham gia chương trình.

Ninh Dương Lan Ngọc là  thành viên nữ duy nhất của Running Man Việt. Cạnh cô còn có 6 thành viên khác, ngoài hai cái tên Trấn Thành và Ngô Kiến Huy còn có Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Với sự ủng hộ và bàn tán xôn xao từ dư luận lẫn giới giải trí, chủ đề Running Man cùng tên các thành viên tham gia bản Việt như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc cũng lập tức lọt vào top tìm kiếm thịnh hành ngay sau khi tung thông tin chính thức.

 
 BB Trần.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, cụm từ Running Man Việt Nam hay “Chạy đi chờ chi” đều đang chiếm “spotlight” dư luận, từ kịch bản chương trình đến cả dàn cast cố định mùa đầu tiên. Bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc về kịch bản, nội dung… của ê kíp  trong nước, chương trình còn có sự hỗ trợ của dàn chuyên gia đến từ Hàn Quốc, do vậy “Chạy đi chờ chi” sẽ không quá xa rời bản gốc nhưng vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng và phù hợp với thị hiếu khán giả Việt.

Running Man Việt Nam mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ đầu tháng 4 trên kênh HTV7.

Fans Hương Tràm bất ngờ rủ nhau xăm ký hiệu giống thần tượng trên tay

Xăm hình nghệ thuật in dấu lên cơ thể để thể hiện cá tính hoặc lưu giữ những cột mốc, kỷ niệm đáng nhớ của bản thân. Việc xăm hình nghệ thuật khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, nữ ca sĩ Hương Tràm cũng nằm trong số đó. 

Viết bình luận của bạn