Trấn Thành làm giám khảo khách mời đặc biệt của cuộc thi Micro Vàng

M.T

Cùng với nghệ sĩ Tú Trinh và nghệ  sĩ Hữu Luân, Trấn Thành sẽ là giám khảo khách mời đặc biệt của cuộc thi Micro Vàng do Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM tổ chức.

Năm nay, vòng sơ tuyển Micro Vàng 2019 trên cả nước bắt đầu từ  ngày 9-16.7 tại các điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Sóc Trăng.

Năm 2018, cuộc thi lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được gần 1.000 thí sinh dự thi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 
MC Thanh Bạch (trái) và nhà báo Công Vinh (phải) trao giải cho thí sinh mùa 1. Ảnh: VOH.

Phạm Thị Phương Thảo, quán quân của mùa giải Micro Vàng 2018, và hiện cũng đang làm host rất nhiều chương trình của đài VOH chia sẻ: “Chỉ khi tham gia cuộc thi Micro Vàng, trải qua các vòng thi và được sự huấn luyện của Ban giám khảo cùng với may mắn đạt giải Quán quân, giọng nói của Thảo mới thực sự có sức thuyết phục. Giải thưởng này đã mang đến cho Thảo quá nhiều điều, nghề nghiệp, tình yêu, người hâm mộ.”

Sau vòng sơ tuyển trên toàn quốc, Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra 60 thí sinh bước vào vòng trong và trải qua các vòng thi: Vòng Giọng nói tài năng – Cầu phát thanh, Vòng Giọng nói tỏa sáng và vòng Gala Micro vàng – Tôn vinh giọng nói với phần thể hiện của 12 thí sinh xuất sắc nhất.

 
 Trấn Thành là giám khảo đặc biệt. 
 
 
 Nghệ sĩ Tú Trinh ngồi ghế giám khảo cuộc thi.

Các thí sinh sẽ được BTC đầu tư dàn dựng tiết mục, huấn luyện chuyên môn cũng như tư vấn lực chọn và người trợ diễn phù hợp ở các vòng trong.

Năm nay ban giám khảo gồm: Nhà báo Công Vinh, nghệ sĩ Tú Trinh, Hữu Luân và giám khảo khách mời Trấn Thành.

Giải thưởng giành cho quán quân trị giá 100 triệu đồng cùng cúp mạ vàng thật của Ban tổ chức.

Pham Anh Duy và bước ngoặt "Trio 2 Rain"

Liên tục ra sản phẩm âm nhạc trong suốt thời gian qua, Phạm Anh Duy tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án "Trio 2 Rain". Đây được xem là bước ngoặt thay đổi về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của nam ca sĩ trẻ này. 

Viết bình luận của bạn