Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tái ngộ khán giả Biệt tài tí hon mùa 2

M.T

Biệt tài tí hon mùa 2 có điểm mới so với mùa 1 là MC – diễn viên Ngô Kiến Huy ngồi ghế Ban bình luận cùng với Trấn Thành và nữ diễn viên Sam đảm nhận vai trò Host của chương trình. 

Bên cạnh đó, chương trình mùa 2 không có quán quân mà thay vào đó là đêm Gala để giảm áp lực thi thố cho các bé ở độ tuổi nhỏ.

Biệt tài tí hon là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những đối tượng ở độ tuổi rất nhỏ từ 3 – 10 tuổi trên khắp mọi miền đất nước.

Các tài năng nhí có thể thử sức ở các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc, hoạt náo; thậm chí có cả những tài năng “đặc biệt” như huấn luyện chim, nuôi trăn, võ cổ truyền, make up, bóng bàn...

 
Ngô Kiến Huy và Trấn Thành ngồi ghế bình luận viên. 

Cấu trúc chương trình có sự thay đổi so với mùa trước khi có 13 tập thi tuần và 2 đêm Gala. 

Kết thúc chương trình, thí sinh nào nhận được sự bình chọn cao nhất sẽ sở hữu tấm vé bước vào đêm Gala cùng với giải thưởng 20 triệu, đồng thời đội bình luận đó sẽ giành được chiến thắng với giải thưởng 30 triệu đồng.

Tiếp đến, 13 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của 13 tập thi tuần sẽ cùng nhau tranh tài ở 2 đêm Gala để chọn ra 2 thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Và 2 thí sinh ấy sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 30 triệu đồng từ chương trình.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 4.11 trên kênh VTV3.

Hà Hồ khuấy động sân khấu với "Em muốn anh đưa em về"

Tối 17.10, ca sĩ Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu sự kiện với vũ điệu bốc lửa và hai ca khúc "Em muốn anh đưa em về", "Cả một trời thương nhớ".

Viết bình luận của bạn