Trấn Thành tỉnh bơ khi gặp sự cố trên sóng truyền hình

M.T

Bất chấp “hở bạo” để lao vào cuộc chiến sinh tử, Trấn Thành khiến cả “sàn nhảy” đang sôi động bỗng trở thành “sân khấu hài”.

Kết thúc chuỗi trò chơi cảm giác mạnh liên hoàn đặc trưng của Khu du lịch Đại Nam Văn hiến, Chạy đi chờ chi tập 7 tiếp tục giải nhiệt mùa hè bằng “đại chiến” giành phao đầy gay cấn giữa các thành viên.

 
 Khởi My lần đầu  làm khách mời của chương trình.
 

Ở thử thách này, các thành viên phải chạy đua đến đích đến để giành lấy số lượng phao có hạn ngay khi tiếng nhạc kết thúc. Trước khi bắt đầu chạy, mọi người còn phải thực hiện các vũ đạo, nhún nhảy trên mặt nước.  

Vận dụng cả “chơi dơ”, BB Trần vẫn bị “tiêu diệt” đầu tiên dù không ngớt xin xỏ để được xí xóa. Cùng chung số phận với “thánh phản bội”, Khởi My và Quang Trung cũng đành ngậm ngùi nhận về tấm vé rời cuộc chơi vì phạm luật “chia đôi” phao bơi.

 
 Trấn Thanh gặp sự cố khi tham gia cuộc "đại chiến"
 

Vắng mặt bộ ba “lầy lội”,  cuộc đua bỗng chốc biến thành “sàn diễn” cấp cao giữa vùng biển nhân tạo. Cứ hễ nhạc vang lên, các “cỗ máy nhảy” lại khua tay múa chân một cách hăng say đến độ quên mình. Cuối cùng, sau các vòng loại trừ, vòng chung kết gọi tên hai đối thủ mạnh nhất nhì Chạy đi chờ chi: Trấn Thành và Trương Thế Vinh.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua giây phút “người hùng” Trấn Thành mất quần, trở thành nạn nhân của một cuộc tranh tài cùng Kelvin Khánh. Bất chấp hình tượng, Trấn Thành vẫn tỉnh bơ và lăn xả chiến đấu hết mình. Tinh thần “vượt khó” này của anh vừa tạo nên tiếng cười cho khán giả lại vừa khẳng định phong thái của một người dẫn đầu mọi cuộc đua.

 
Trấn Thành bị Trương Thế Vinh đánh bại. 
 

Cuối cùng, sau bao nhiêu lần tranh giành phao bơi và lênh đênh cam go trên bờ biển nhân tạo, “voi biển” Trương Thế Vinh đã đánh bại “đuông dừa” Trấn Thành, lần đầu ghi danh vào bảng thắng trận một cách đầy tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa hoàn toàn kết thúc khi Khởi My lộ diện bản chất thật là “gián điệp”, thay vì thương tiếc cho đội mình thua cuộc thì cô nàng lại hào hứng vui mừng vì đội Xanh chồng mình chiến thắng. Sự trừng phạt dành cho Khởi My chính là màn nhấn nước hội đồng không thương tiếc của đội Cam.

 
 Lan Ngọc trở lại ở phần thử thách thần giao cách cảm.
 

Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi là chương trình truyền hình thực tế gồm 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát phát sóng vào lúc 19h30, thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Chia tay fan, Hương Tràm không quên gửi tặng món quà đặc biệt

Trước khi lên đường đi du học Mỹ, nữ ca sĩ Hương Tràm đã gửi tặng các fan món quà - đó là liveshow "Hộp thư số 1" trên kênh Youtube riêng của cô.

Viết bình luận của bạn