Trấn Thành, Trường Giang “câm nín” trước chị đại Phương Thanh

M.T

Đến với chương trình Giọng ải giọng ai, ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cho cả hai danh hài đều... câm nín.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, những tưởng sẽ được chào đón nồng hậu ai ngờ Minh Dự lại bị đàn anh liên tục “chặt chém” đến không nói nên lời. Cụ thể, khi vừa nhìn thấy mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng của Minh Dự, Đại Nghĩa cho rằng đó là mái tóc “bên lở bên bồi”, còn Trấn Thành thì miêu tả nó "y như cái bông cải”.

 
 Minh Dự, Đại Nghĩa và Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình. Ảnh: Đ.Q.

Minh Dự phản pháo, rằng kiểu tóc Trấn Thành và của mình giống nhau nhưng lại bị Trường Giang tiếp tục “trù dập”: “Một bên cửa chốt then cài còn bên này mở cửa quài” khiến anh chàng “cạn lời”. 

Tuy nhiên, chính Trấn Thành, Trường Giang lại bị nữ ca sĩ khách mời - “chị đại” Phương Thanh "chặt chém" không kịp vuốt mặt. Vừa bước ra sân khấu và nhìn thấy dáng đi đầy “nữ tính” của Ngô Kiến Huy, giọng ca Một thời đã xa đã lạnh lùng “phán”: “Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, gái thì đi ra "men thật men" còn con trai gì đâu đi dẹo dẹo dẹo” khiến Trấn Thành cười như được mùa.

 
Ca sĩ Phương Thanh là khách mời của chương trình. 

Sau đó nữ ca sĩ còn “tấn công” sang mái tóc của Đại Nghĩa và Minh Dự, cho rằng một cái giống bắp cải còn một cái giống bông cải. Để lôi kéo đàn chị về đội, Trấn Thành liên tục thể hiện sự đồng tình, Phương Thanh cũng khen ngợi “Hay lắm Trấn Thành”, tuy nhiên vẫn khẳng định “nhưng vẫn chưa về đội Trấn Thành được đâu” khiến A Xìn quê ra mặt. Chủ nhà còn lại là Trường Giang cũng không dám lên tiếng vì “sợ chị chặt em luôn thì sao”.

Nghệ sĩ Quyền Linh tuyên bố giải nghệ và đây là lý do?

Vào cuối năm 2018,  Quyền Linh tuyên bố có thể giải nghệ và điều này khiến những người hâm mộ anh vô cùng lo lắng. Mới đây, anh có dịp giải thích những hiểu lầm xung quanh chuyện này.

Viết bình luận của bạn