Triệu Vy trở lại màn ảnh sau 5 năm. Ảnh: Chụp màn hình
Triệu Vy trở lại màn ảnh sau 5 năm. Ảnh: Chụp màn hình

Triệu Vy trở lại đóng phim sau loạt ồn ào tình cảm 

ĐÔNG DU

Mới đây, nàng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã chính thức trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình "Nhà ở khu trường học".

Thành công với vai trò là một diễn viên, đặc biệt là vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy bắt đầu lấn sân sang vai trò sản xuất, đạo diễn và tạo được tiếng vang. Cũng từ khi lấn sân sang vai trò mới, Triệu Vy hiếm khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nào.

Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây, Triệu Vy đã tái xuất khi góp mặt vào bộ phim truyền hình Nhà ở khu trường học của đạo diễn Uông Tuấn.

Nhà ở khu trường học được khởi quay vào ngày 22.10 và dự kiến phát sóng vào năm 2021. Bộ phim truyền hình xoay quanh 4 phong cách khác nhau của các gia đình, lấy vấn đề giáo dục làm trung tâm.

Phim được xây dựng theo phong cách nhẹ nhàng vui vẻ, thể hiện cách đối diện và xử lý các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, tìm tòi câu chuyện con đường trưởng thành của mọi người.

Bên cạnh Triệu Vy, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Tần Hạo, Vương Âu, Nhậm Trọng, Kha Lan, Đại Húc, Thi Thi, Quan Tuyết Doanh, Khang Khả Nhân, Triệu Lượng, Lý Giải, Thi Kinh Minh, Tiết Thục Kiệt, Triệu Uẩn Trác, Trần Thiên Vũ, Cửu Ân Trạch.

MV mới của Thiều Bảo Trâm đạt thành tích trên YouTube. Ảnh: NSCC
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending  

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Một mình có buồn không?", lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

Viết bình luận của bạn