Trịnh Kim Chi khoe giọng hát trong liveshow của nhạc sĩ Lê Minh

M. K

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục khoe giọng hát ngọt ngào trữ tình của mình trong liveshow của nhạc sĩ Lê Minh.  

Liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện, không chỉ trong vai trò của một Á hậu xinh đẹp mà khẳng định sức hút từ giọng hát ngọt ngào, Trịnh Kim Chi một lần nữa mang giọng hát ngọt ngào của mình đến liveshow của nhạc sĩ Lê Minh.

Trịnh Kim Chi gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngot ngào trong liveshow của nhạc sĩ Lê Minh. Ảnh: NVCC.
Trịnh Kim Chi gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào trong liveshow của nhạc sĩ Lê Minh. Ảnh: NVCC.

Trịnh Kim Chi được nhạc sĩ Lê Minh tin tưởng mời hát một ca khúc do anh mới sáng tác. Nữ diễn viên chia sẻ, nhạc sĩ Lê Minh thấy được chất giọng của chị phù hợp bởi sự nhẹ nhàng như tự sự. Hơn nữa đây cũng là liveshow "Một đời âm nhạc" của nhạc sĩ Lê Minh, đánh dấu một chặng đường rất dài sáng tác của anh, chính vì vậy, Trịnh Kim Chi đã thu xếp thời gian để có thể tham gia đồng hành cùng nhạc sĩ.

Á hậu hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Á hậu hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của khán giả.

"Tôi từng lo lắng không biết mình có chuyển tải được nội dung bài hát hay không, tôi lo khi hát tôi có được khán giả đón nhận một ca khúc mới đến vậy không. Vì dù sao tôi cũng chỉ là một diễn viên... nhưng rất vui là nhận được nhiều lời khen về ca khúc mà tôi thể hiện" - Trịnh Kim Chi chia sẻ cảm xúc sau đêm nhạc.

Trong thời gian gần đây, Trịnh Kim Chi khá đắt show với vai trò ca hát. Trước câu hỏi, liệu chị có tiếp tục "lấn sân" sang ca hát, chị tiết lộ, bản thân rất yêu thích ca hát. Trịnh Kim Chi có lợi thế về câu từ và biểu cảm khi diễn nhưng chị cũng thẳng thắn thừa nhận, riêng giọng hát sẽ cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

Được biết vào ngày 21.9 tới đây, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức giỗ Tổ nghiệp Sân khấu. Bên cạnh đó là chương trình đặc biệt đón Tết Trung thu và trao quà cho 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật, tổ chức vào ngày 22.9. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Á hậu mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ.
Người đẹp Thư Dung bị tước 3 danh hiệu của 3 cuộc thi.
Vương miện bị mất giá vì ồn ào

Chưa bao giờ, tình trạng nở rộ các cuộc thi trong và ngoài nước lại mang lại câu hỏi bất thường như thời điểm này, là vì sao các người đẹp cố thi hết cuộc này đến cuộc khác? Câu trả lời cũng rúng động không kém, vì một bộ phận người đẹp chọn con đường thi thố nhan sắc để đổi đời nhanh chóng, từ scandal bán dâm hoặc “cặp” với đại gia.

Viết bình luận của bạn