Trịnh Kim Chi tinh tế trở lại làm giám khảo "Siêu mẫu nhí"

M. K

Trở lại chương trình "Siêu mẫu nhí", Á hậu Trịnh Kim Chi thu hút với hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với không gian dành cho các bé thiếu nhi. 

Mặc dù khá bận rộn với những dự án mới nhưng Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn luôn muốn dành thời gian cho những sự kiện, chương trình dành cho trẻ em.

Á hậu Trịnh Kim Chi lựa chọn phong cách thanh lịch, tinh tế khi xuất hiện tại “Sao Ảnh: NVCC.
Á hậu Trịnh Kim Chi lựa chọn phong cách thanh lịch, tinh tế khi xuất hiện tại “Siêu mẫu nhí". Ảnh: NVCC.

Với hình ảnh gần gũi và thân thiện, đặc biệt là luôn được các bé thiếu nhi yêu mến, Trịnh Kim Chi tiếp tục trở lại làm giám khảo tại “Siêu mẫu nhí”.

 
 Mặc dù bận rộn với công việc, nữ diễn viên luôn ưu tiên cho những chương trình dành cho trẻ em.

Ngoài việc là một bà mẹ có con nhỏ, Trịnh Kim Chi rất thấu hiểu tâm lý của trẻ thơ. Chính vì vậy, khi ngồi vị trí giám khảo,  chị rất hào hứng và thông qua đây bản thân cũng muốn nắm bắt nhiều hơn về tâm lý, tài năng và cả những ứng xử nhanh nhạy của các bé.

Trong lần trở lại này, Trịnh Kim Chi thu hút bởi vẻ rạng ngời tươi trẻ trong một thiết kế tinh tế. Hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng của Á hậu nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Có thể nói, vẻ thanh xuân của chị luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

 
 

Sắp tới đây, nữ diễn viên sẽ dành thời gian thực hiện bộ phim mới về đề tài hài hước tình yêu học đường mang tên "Thiên thần sa ngã". Bộ phim sẽ được phát trên kênh Youtube với tập đầu tiên ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

 Ngọc Kayla cùng ê kíp phát hành MV Biết đâu anh gặp may

Sau chuỗi hình ảnh hé lộ việc chính thức trở lại, tối 13.12, Ngọc Kayla cùng ê kíp của mình đã chính thức phát hành teaser MV "Biết đâu anh gặp may" (#BDAGM).

Viết bình luận của bạn