Trịnh Thăng Bình ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại Anh

M. K

Trịnh Thăng Bình đã có một đêm diễn thành công tại London (Anh quốc). Nam ca sĩ xúc động và hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ vòng tay người hâm mộ tại đây.

Gần 200 khán giả từ các thành phố tại Anh quốc đã hội tụ về mini show của Trịnh Thăng Bình để gặp và nghe thần tượng hát. Ảnh: Kellis.
Gần 200 khán giả từ các thành phố tại Anh quốc đã hội tụ về mini show của Trịnh Thăng Bình để gặp và nghe thần tượng hát. Ảnh: Kellis.
Chàng ca sĩ sinh năm 1988 lần lượt gửi tới khán giả những bài hit đình đám như: Người ấy, Ông ngoại tuổi 30, Cho anh xin thêm một phút...
Chàng ca sĩ sinh năm 1988 lần lượt gửi tới khán giả những bài "hit" đình đám của mình như "Người ấy", "Ông ngoại tuổi 30" và "Cho anh xin thêm một phút" v.v...
Có thể nói, những bản hit dù khá quen thuộc này nhưng một lần nữa lại bùng nổ, trở thành sức hút ấn tượng khiến anh chinh phục khán giả trong lần thứ 2 anh đến với London
Có thể nói, những ca khúc dù khá quen thuộc này nhưng một lần nữa lại bùng nổ, trở thành sức hút ấn tượng khiến Trịnh Thăng Bình dễ dàng chinh phục khán giả trong lần thứ 2 anh đến với London
Khán giả London rất nhiệt tình, thuộc lòng tất cả các bài hit của ca sĩ. Khán giả vây kín không cho Trịnh Thăng Bình về. Trịnh Thăng Bình bất ngờ trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả London. Cũng vì vậy, anh cho biết chắc chắn sẽ quay lại London để phục vụ kiều bào.
Khán giả tại Anh quốc rất nhiệt tình, thuộc lòng tất cả những bản "hit" của ca sĩ. Trịnh Thăng Bình bất ngờ trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả London. Cũng vì vậy, anh cho biết chắc chắn sẽ quay lại đây để phục vụ kiều bào.
Vì lịch diễn khá kín nên ca sĩ diễn 2 đêm tại London rồi về Việt Nam. Trịnh Thăng Bình với sự thân thiện, gần gũi, đặc biệt là luôn cháy hết mình với những bản hit ấn tượng, anh luôn nhận được sự đón nhận của khán giả mỗi khi xuất hiện tại bất kỳ đâu.
Vì lịch diễn kín đặc, nam ca sĩ trình diễn 2 đêm tại London rồi gấp rút trở về Việt Nam. Trịnh Thăng Bình với sự thân thiện, gần gũi, đặc biệt là luôn cháy hết mình mỗi khi diễn, vì thế không ngạc nhiên khi anh luôn nhận được sự đón nhận của khán giả mỗi lần xuất hiện tại bất kỳ đâu.
Trịnh Thăng Bình đang là cái tên được ưu ái tại hàng loạt show diễn, sự kiện cũng như các chương trình truyền hình.
Hiện Trịnh Thăng Bình đang là cái tên được ưu ái khi đắt sô với hàng loạt show diễn, sự kiện cũng như các chương trình truyền hình.
Giọng ca Gạo nếp gạo tẻ mượn "dao kéo" để bớt mặc cảm về ngoại hình

Giọng ca “nặng kí” từ nghĩa đen cho tới nghĩa bóng không giấu diếm chuyện thay đổi khá nhiều trên gương mặt để bớt mặc cảm vì bị mỉa mai về ngoại hình.

Viết bình luận của bạn