Lee Min Ki trở lại màn ảnh với vai một người đàn ông “bình thường”. Ảnh: AFP.
Lee Min Ki trở lại màn ảnh với vai một người đàn ông “bình thường”. Ảnh: AFP.

Trở lại màn ảnh cùng Kim Ji Won, Lee Min Ki có thoát mác “bết bát” rating?

An Nhiênc

“My Liberation Diary” - tác phẩm mới mà Lee Min Ki đóng cặp cùng Kim Ji Won được khán giả kỳ vọng sẽ giúp nam diễn viên xóa đi “hố đen” rating 0% của “Oh My Ladylord”.

Trước “My Liberation Diary”, Lee Min Ki từng đóng chính “Oh My Ladylord” cùng Nana vào năm 2021. Dù bắt đầu với tỉ suất 2,6% nhưng với nội dung có phần quen thuộc với khán giả Hàn, phim nhanh chóng đã giảm đi sức hút khi lên sóng.

Thậm chí, có tập, phim chỉ ghi nhận được rating trung bình trên toàn quốc ở mốc 0,9% cho phần đầu và 1,1% cho phần thứ 2. Với thành tích “bết bát” đến khó tin, “Oh My Ladylord” hiện là bộ phim truyền hình đầu tiên của đài MBC có rating 0%.

Sau tác phẩm bị đánh giá là “hố đen” rating, Lee Min Ki trở lại với “My Liberation Diary” - tác phẩm kể về ba anh em ruột muốn thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt và những sự kiện xảy ra khi một người bí ẩn đến sống ở thị trấn của họ. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Seok Yoon của “Law School” và biên kịch của “My Mister”, “Another Oh Hae Young” -  Park Hae Young. 

Theo Sportskhan, trong phim, Lee Min Ki vào vai Yeom Chang Hee, người đàn ông thực tế và dễ gần trong một gia đình bình thường. Dù ban đầu Yeom Chang Hee mong muốn sẽ chuyển đến thành phố và tận hưởng một thế giới thú vị hơn, nhưng cuộc sống không diễn ra theo đúng kế hoạch của anh. Không có mục tiêu, không có ước mơ và không có bất kỳ tham vọng cụ thể nào, nhưng Yeom Chang Hee lại khiến mọi người bất ngờ khi những điều anh nói luôn theo logic. 

Vào các ngày trong tuần, Yeom Chang Hee làm quản lý bán hàng tại trụ sở chính của một chuỗi cửa hàng tiện lợi, còn vào cuối tuần, anh làm nông trên cánh đồng để phụ giúp cha mẹ. 

Nói về nhân vật mới của mình, Lee Min Ki tỏ ra hào hứng. Anh bày tỏ sự thích thú với nhân vật cũng như những lời thoại và cảm xúc mà bản thân được thể hiện trên màn ảnh. Mục đích của nam diễn viên là sẽ truyền tải một nhân vật bình thường một cách chân thực và thú vị tới người xem.

Ngoài Lee Min Ki, phim còn có sự tham gia của Lee El và Son Seok Gu, Kim Ji Won. Đặc biệt, với dự án lần này, Lee Min Ki và Kim Ji Won sẽ có màn tái hợp kể từ “Detective K: Secret of the Living Dead” năm 2018. 

“My Liberation Diary” chính thức ra mắt khán giả vào lúc 22h30 ngày 9.4.

MV "Solo" của Jennie - BlackPink giữ sức hút sau 3 năm phát hành. Ảnh: AFP.
Jennie - BlackPink vừa "làm nên lịch sử" trên YouTube

Với 800 triệu lượt xem, MV "Solo" của thành viên BlackPink - Jennie đã trở thành MV solo của nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Viết bình luận của bạn