Trở lại thời trang, H’Hen Niê sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk

M. K

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - H'Hen Niê xuất hiện trở lại trên sàn diễn trong show của nhà thiết kế thân thiết - Đỗ Mạnh Cường trong vị trí vedette.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường biết Hoa hậu H’Hen Niê từ những ngày đầu và anh thực sự khâm phục trước sự cố gắng để thay đổi ngoạn mục của cô. Vì vậy, nhà thiết kế đã mời người đẹp trở thành người mở màn và kết thúc chương trình trong show diễn "Mix & Match".

H“Hen Niê sải bước đầy tự tin trong show của nhà thiết kế  Ảnh: Kiếng Cận.
H'Hen Niê sải bước đầy tự tin trong show của nhà thiết kế. Ảnh: Kiếng Cận.

Người đẹp 26 tuổi có những sải bước chân làm khuấy động không khí sàn diễn với bộ trang phục lấy sắc đen làm chủ đạo, kết hợp giữa chân váy xẻ tà bất đối xứng cùng áo cổ lọ, áo khoác lông.

Những bước catwalk ngày càng chuyên nghiệp, uyển chuyển sau một thời gian dài rèn luyện giúp H’Hen Niê có phần mở màn đậm dấu ấn cá nhân, ấn tượng với khán giả.    

Cô cũng tái hiện lại cú xoay người điệu nghệ từng được cổ vũ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.
Cô cũng tái hiện lại cú xoay người điệu nghệ từng được cổ vũ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

H’Hen Niê khiến người xem thích thú và hết mình cổ vũ khi tái hiện lại cú xoay người từng ghi điểm cao tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa qua. Người đẹp trình diễn kỹ thuật nhuần nhuyễn, đầy tự tin, thậm chí còn “so găng” với đàn chị Võ Hoàng Yến.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao những cố gắng của H'Hen Niê.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao những cố gắng của H'Hen Niê.

Sau thành công khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, H'Hen Niê là gương mặt gây chú ý nhất hiện nay. Tuy nhiên, người đẹp rất được yêu mến bởi vẻ giản dị, chân thành và không "làm màu". Năm 2019, cô sẽ thực hiện tiếp những trọng trách của một Hoa hậu bằng các hoạt động xã hội và thiện nguyện. 

H'Hen Niê rạng rỡ lên đường dự thi Miss Universe 2018

Sáng 29.11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 đã chính thức lên đường sang Bangkok (Thái Lan) để tham gia cuộc thi.

Viết bình luận của bạn