"Trở về giữa yêu thương" tập 12: Ông Phương không đồng ý Toàn chạy xe thuê

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 12 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh, ông Phương không đồng ý chuyện Toàn kiếm tiền bằng cách chạy xe thuê.

Đoạn trích giới thiệu tập 12 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh ông Phương nói chuyện căng thẳng với con dâu về chuyện việc làm của Toàn. Sau khi phát hiện con trai bị đuổi việc, ông Phương vô cùng tức giận.

“Bố không thích thằng Toàn kiếm tiền theo kiểu đấy. Nó được ăn học tử tế không thể kiếm tiền bằng cách chạy xe thuê, còn gì là sĩ diện của đàn ông nữa” - ông Phương nói.

Trong tập 12 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương nói chuyện căng thẳng với con dâu về chuyện việc làm của Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Dù Yến đã cố thuyết phục làm việc gì cũng được miễn là kiếm ra tiền và công việc bán hàng online của mình cần người phụ giúp nhưng bố chồng vẫn nhất quyết phản đối.

Ở một diễn biến khác, Đức tỏ vẻ không đồng ý với bố vợ chuyện cứ chăm chăm suốt ngày đi lo cho con trai. Anh ghen tị với cả em vợ.

Đức không hài lòng với bố của Thu khi hết lần này đến lần khác xin việc cho Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Bố em buồn cười thật, tự nhiên lại xin việc chỗ chú Khôi, mà nhỡ chú Toàn không làm được việc thì sao. Anh có thể nào nói thế đấy. Em giỏi thì em đi dạy cậu em quý tử của em đi. Anh nói thật nhé, cậu Toàn cũng chẳng phải làm, có bao nhiêu của bố dồn hết cho cậu ấy, ô tô không phải mua cũng có mà đi” - Đức nói. Trong khi đó, Thu vẫn quyết bênh bố mình.

Câu chuyện gia đình giữa Thu và Đức sẽ diễn ra như thế nào? Toàn một lần nữa nghe theo sự sắp xếp công việc của bố? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 12 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 4.1, trên kênh VTV1.

Viết bình luận của bạn