"Trở về giữa yêu thương" tập 14: Thất vọng về Toàn, Yến đòi ly hôn

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 14 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến đòi ly hôn Toàn vì không thể tha thứ tính tự ái thái quá của chồng.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 14 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn có công việc mới do ông Phương nhờ người quen lần nữa. Ở môi trường công việc lần này, Toàn đã bị cấp trên nhắc nhở: "Ở đây sẽ không có sự ưu tiên. Nếu như cậu không bán được hàng thì quan hệ với giám đốc cũng bằng thừa. Và cậu đừng mong sự trợ giúp từ phụ huynh".

Trong tập 14 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn tiếp tục bị cấp trên nhắc nhở. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau đó, Toàn tìm đến người bạn để tâm sự. Nghe câu chuyện của Toàn, bạn anh nói ông Phương đã đánh giá sai về thế mạnh của con trai khi muốn Toàn làm công việc văn phòng.

Không những vậy, người bạn này còn nhận xét thêm: "Đã bao giờ ông chủ động nói chuyện với bố ông chưa? Trách ông già ông một, thì phải trách ông mười. Chưa bao giờ tôi thấy ông quyết liệt một cái gì cả".

Yến không hài lòng với tính tự ái của Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Nghe lời nhận xét của bạn, Toàn càng thêm khó chịu. Về đến nhà, anh trút tâm trạng này lên vợ của mình - Yến: "Ra ngoài thì bị người ta nói ra nói vào, về nhà thì bị bố giáo huấn. Muốn làm cái này không được, cái kia cũng không xong. Anh chán lắm rồi".

Không đồng tình với chồng, Yến chỉ trích: "Tại anh chứ sao? Quay đi quay lại vẫn không hết được bệnh động tí là chán, hơi tí là tự ái".

Nghe vậy, Toàn lại thêm bực tức, đẩy vợ để đi ra khỏi phòng. Không thể chịu đựng thêm nữa, Yến thất vọng đòi ly hôn: “Tôi có ngu mới nhắm mắt lấy anh đấy. Khi xưa anh hứa hẹn với tôi đủ điều nào là sẽ yêu thương chăm sóc tôi, không để tôi phải khổ, sẽ sống trong nhà anh như một bà hoàng. Đã sai không biết sửa còn đòi ra ngoài à, thế thì ly hôn đi”.

Yến có ly hôn chồng? Toàn sẽ tiếp tục công việc hiện tại? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 14 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 6.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 13: Vừa đi làm lại, Toàn bị sếp mới chỉnh đốn

Đoạn giới thiệu tập 13 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Toàn bị sếp mới chỉnh đốn tác phong, cung cách làm việc khi anh vừa đi làm trở lại.

Viết bình luận của bạn