"Trở về giữa yêu thương" tập 15: Ông Phương cho Toàn 100 triệu đồng

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 15 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh ông Phương nói giờ ông sẽ cho hai vợ chồng Toàn và Yến là số tiến 100 triệu đồng để làm ăn khi phát hiện con dâu nợ tiền làm ăn.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 15 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương phát hiện Yến đang nợ tiền hàng mỹ phẩm của bà Sương. Ông Phương nói giờ ông sẽ cho hai vợ chồng Toàn và Yến là số tiến 100 triệu đồng để làm ăn.

Trong tập 15 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương nói giờ ông sẽ cho hai vợ chồng Toàn và Yến là số tiến 100 triệu đồng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Để có được số tiền này, ông Phương đã lấy số tiền mà ông đã cho vợ chồng con gái vay để làm ăn. Khi Đức - chồng Thu biết chuyện này, anh lại tiếp tục than vãn, ghen tị.

“Vay 300 triệu mới được 5 tháng, đổ tất cả vào sửa sang cửa hàng với mua hàng họ, giờ chưa hoàn hồn bố đòi đột xuất như thế lấy đâu ra tiền trả. Em không thấy từ Tết đến giờ dịch bệnh như thế có bán buôn được gì đâu. Tóm lại giờ anh không có xu nào đâu” - Đức nói.

Đức ghen tị với Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không những vậy, Đức còn trách bố vợ chỉ chăm chăm lo cho vợ chồng con trai, không lo gì đến cháu ngoại: "À đấy, nói đến cái Hạnh mới nhớ, từ hồi cái Hạnh nó đi học, ông có hỗ trợ được cái gì đâu. Thế mà bây giờ cậu mợ ấy vừa kinh doanh một cái là nhăm nhăm giúp".

Ở một diễn biến khác, Yến muốn mẹ - bà Sính kết hôn với ông Lễ. Họ vốn là một cặp yêu nhau lâu năm. Nhưng bà Sính cho rằng mình lớn tuổi rồi nên chỉ muốn hai người qua lại như hiện tại.

Liệu bà Sính với ông Lễ có tiến tới hôn nhân? Mâu thuẫn giữa Đức - Thu - ông Phương sẽ càng gay gắt hơn? Ông Phương sẽ cho vợ chồng Toàn vay tiền? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 15 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 7.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 14: Thất vọng về Toàn, Yến đòi ly hôn

Đoạn giới thiệu tập 14 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến đòi ly hôn Toàn vì không thể tha thứ tính tự ái thái quá của chồng.

Viết bình luận của bạn