"Trở về giữa yêu thương" tập 21: Ông Phương vay tiền từ bạn để lo cho Toàn

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 21 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh ông Phương không muốn con gái gặp chuyện rắc rối nên lại đi vay 100 triệu đồng từ người bạn để lo cho Toàn.

Trong đoạn giới thiệu tập 21 phim "Trở về giữa yêu thương", với mong muốn gia đình con gái Thu được hạnh phúc trở lại, ông Phương gặp con rể để khuyên nhủ lần nữa.

“Bố nói như thế không có nghĩa là bố giải thích cho nó hay bắt con phải tin. Nhưng con sống với nó bao nhiêu năm con phải hiểu nó là người như thế nào chứ”. Còn Đức dường như vẫn chưa chịu tin vợ mình.

Trong tập 21 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương gặp con rể để khuyên nhủ lần nữa về chuyện vun vén hạnh phúc gia đình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, ông Phương không muốn con gái gặp chuyện rắc rối nên lại đi vay 100 triệu đồng từ người bạn. Ông đưa tiền cho Toàn và dặn: “Con cầm số tiền này đưa cho chị con nhưng đừng nói là bố đưa. Coi như bố mua sự yên ổn cho gia đình của chị con. Còn số tiền kia nếu hai vợ chồng con kiếm được thì cũng không cần đưa lại cho bố. Bố không có nhiều tiền nhưng để lo cho các con, bố cố được”.

Ông Phương vay tiền từ bạn để lo cho Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Toàn áy náy trước quyết định của bố. Ông Phương nói dù ông không có nhiều tiền nhưng vẫn cố gắng lo cho các con được.

Liệu Toàn sẽ sửa đổi tính tình của mình sau lần này? Gia đình Thu sẽ yên ổn? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 21 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 19.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến kể với Toàn về chuyện ngoại tình của chị Thu và vô tình bị bà Vui nghe được. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 20: Yến mừng rỡ khi biết tin Thu ngoại tình

Đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến mừng rỡ khi biết tin chị chồng - Thu ngoại tình.

Viết bình luận của bạn