"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng.

Đoạn giới thiệu tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cuộc sống mới của Toàn và Yến sau khi dọn ra ở riêng.

"Anh đã thấy cái sướng khi ở riêng chưa? Đêm thức đến lúc nào thì thức, sáng ngủ nửa ngày dậy chả sao cả. Hôm nào mà mình không muốn nấu cơm thì gọi đồ ăn sẵn về" - Yến hào hứng nói với chồng.

Trong đoạn giới thiệu tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn: VTV

Trong khi đó, Toàn lại không quá thoải mái. Anh lo lắng về tình hình của bố khi ở nhà một mình. Thấy vậy, Yến nói: "Cái chuyện đấy không đến lượt anh phải lo. Sáng giờ em đã nhắn tin hỏi bà Hoà rồi.

Bà ý đã cho bố ăn sáng, uống thuốc đầy đủ, không để bố động chân động tay vào bất cứ việc gì. Đến cả trà cô ấy cũng tự pha, phòng tránh việc bỏng nước. Người ta có kinh nghiệm chăm sóc người già rồi nên là chuyên nghiệp lắm".

Cô giúp việc gọi ông Phương vào ăn cơm trong khi ông đang trò chuyện cùng bạn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn: VTV

Ở một diễn biến khác, cô giúp việc gọi ông Phương vào ăn cơm trong khi ông đang trò chuyện cùng bạn.

"Ôi dào ơi, trưa thì còn cái việc gì. Để sang chiều, khối thời gian. Mà hai bác không về đi, có khi vợ con các bác ôm mâm cơm ngồi ở nhà ấy" - cô giúp việc nói.

Nghe vậy, ông Phương có vẻ tức giận, nói: "Cái cô này nói năng hay nhỉ?". Tuy nhiên, 2 người bạn của ông Phương cũng nhanh chóng chào tạm biệt.

Cũng trong tập 36 sắp phát sóng, Thu gọi điện cho ông Phương để hỏi thăm tình hình. Cô vừa khóc vừa nhắc bố uống thuốc, đừng thức khuya quá, trời mưa nhớ đóng cửa sổ.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương", phát sóng lúc 21h ngày 19.2 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 35: Ông Phương bần thần vì Toàn ra ở riêng

Trong đoạn giới thiệu tập 35 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương bỗng thấy hụt hẫng, bần thần khi vợ chồng con trai - Toàn và Yến chuyển đến tổ ấm mới.

Viết bình luận của bạn