"Trở về giữa yêu thương" tập 37: Gia đình ông Phương lại xảy ra mâu thuẫn

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 37 phim "Trở về giữa yêu thương", gia đình ông Phương lại xảy ra mâu thuẫn vì chuyện chăm sóc ông Phương.

Đoạn giới thiệu tập 37 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh, bà Vui đã yêu cầu bà Hoạt - người giúp việc của ông Phương vứt rác đứng quy định của khu phố khi trông thấy bà Hoạt đem túi rác vứt ngay trước cửa nhà hàng xóm. Tuy nhiên, bà Hoạt đã nhanh chóng chối bỏ.

Trong đoạn giới thiệu tập 37 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Vui trông thấy bà Hoạt vứt rác trước nhà hàng xóm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, ông Phương bị mất chiếc USB chứa nhiều tài liệu quan trọng liền dò hỏi người giúp việc. Vì chuyện này, bà Hoạt gọi điện thoại cho Yến: "Cô nghỉ cô không làm nữa. Cô nói thật nhá, cô đi làm thuê nhưng cũng có lòng tự trọng của mình. Thà rau cháo còn hơn chứ ông vu cho cô ăn cắp như thế này cô không chịu được đâu".

Vợ chồng Toàn và Yến đã nói chuyện với Thu về việc chăm sóc ông Phương. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 37 sắp phát sóng, vợ chồng Toàn và Yến đã nói chuyện với Thu về việc chăm sóc ông Phương. "Nếu đã tính đến phương án chia người, chị chịu trách nhiệm việc chị sang chăm bố. Còn em sẽ tính theo phương án của em.

Em cũng nói luôn là bọn em không thể nào sang với bố được thường xuyên cho nên là bọn em sẽ thuê người theo giờ hoặc mấy tiếng gì đó. Còn nếu hôm nào chị sang được thì thôi" - Yến dứt khoát nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 37 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 22.2, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Trong đoạn giới thiệu tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn: VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 36: Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng

Trong đoạn giới thiệu tập 36 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến mừng rỡ, sung sướng sau khi ra ở riêng.

Viết bình luận của bạn