"Trở về giữa yêu thương" tập 39: Cãi nhau với vợ, Toàn bỏ về nhà ông Phương

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 39 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn bỏ về nhà ông Phương sau khi cãi nhau với Yến.

Đoạn giới thiệu tập 39 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến dường như không chịu đựng nổi Toàn sau những sự việc anh gây ra từ mất xe đến mất hàng.

Thu đến nhà Yến, tỏ vẻ không hài lòng về cách ứng xử của cô với Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

"Tiệc chưa tàn đâu. Sao anh không ở lại nhà ông Khánh mà vui vẻ với mấy em. Anh sống vô trách nhiệm như thế mà được à. Tôi thì sao, anh nói cho tôi nghe xem.

Đúng, nhưng ít ra tôi còn biết tôi cần gì, tôi muốn gì và ít ra tôi có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Còn anh thì sao, anh sống với bố cũng không được, ở với vợ cũng không xong. Anh tự nhìn lại bản thân mình đi" - Yến nói với Toàn.

Sau khi biết chuyện này, Thu đã đến nhà và tỏ vẻ không hài lòng với cách ứng xử của em dâu. Điều này khiến Yến càng thêm uất ức.

Toàn giận dỗi về nhà bố ở sau khi cãi nhau với Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, Toàn giận dỗi về nhà bố ở sau khi cãi nhau với Yến. Không đồng ý với cách làm của con trai, ông Phương nói to: "Giận dỗi gì mà lại bỏ về nhà bố để ngủ có đáng mặt đàn ông nữa không. Làm chồng thì phải thể hiện bản lĩnh, lo lắng cho vợ con, như thế nó mới yên tâm chứ. Đi đi, đi luôn đi".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 39 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 24.2, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 38: Toàn và Yến mất xe máy

Trong đoạn giới thiệu tập 38 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn và Yến hốt hoảng vì mất xe máy - phương tiện duy nhất để vợ chồng đi giao hàng.

Viết bình luận của bạn